Trang chủ Tin tức Kai Đinh tung single mùa đông đúng dịp Giáng sinh

Kai Đinh tung single mùa đông đúng dịp Giáng sinh

Thảo

Cứ ngỡ “để tôi ôm em bằng giai điệu này” chỉ là tiêu đề cho minishow sắp tới của Kai Đinh, hoá ra đây chính là tựa bài hát mà ca/ nhạc sĩ sắp trình làng dành riêng cho mùa đông năm nay.

 

Từ đầu tháng Mười Hai, Kai Đinh đã khiến người hâm mộ phấn khích với thông tin về minishow đầu tiên của mình vào ngày 10/12 tới đây tại Đà Lạt. Setlist chính thức bao gồm các bài hát mà nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong đêm nhạc cũng đã được tiết lộ. Nhưng mới đây, Kai Đinh đã bất ngờ công bố lịch trình phát hành sản phẩm mới trong những ngày cuối năm. Qua đó, “để tôi ôm em bằng giai điệu này” không chỉ là tựa của minishow mà còn chính là tên gọi cho dự án mới.

 

Kai Đinh tung single mùa đông đúng dịp Giáng sinh
Kai Đinh tung lịch trình phát hành single mùa đông đúng dịp Giáng sinh.

Cụ thể, sau buổi biểu diễn vào ngày 10/12, Kai Đinh sẽ tung một loạt hình ảnh teaser giới thiệu khách mời lần lượt trong 5 ngày từ 16 đến 20/12. Ngay sau đó, ca/ nhạc sĩ sẽ tung tracklist cho sản phẩm Special Winter Single (đĩa đơn mùa đông đặc biệt) vào 21/12 và có cả highlight medley hé lộ giai điệu các ca khúc trong ngày 22/12. Cuối cùng, bản audio chính thức của toàn bộ dự án cũng như MV “để tôi ôm em bằng giai điệu này” sẽ được phát hành hôm 23/12 – ngay trước thềm Giáng sinh.

 

Dựa theo lịch trình, có vẻ như Special Winter Single sắp tới của Kai Đinh sẽ không chỉ có duy nhất một ca khúc là “để tôi ôm em bằng giai điệu này” mà vẫn còn những sáng tác, những khách mời tham gia chưa được hé lộ. Tuy chủ nhân hit “Thế Hệ Tan Vỡ” chưa chia sẻ quá nhiều về dự án lần này, nhưng người hâm mộ đều đang rất thích thú về món quà cuối năm đặc biệt từ thần tượng và mong chờ những chia sẻ tiếp theo về sản phẩm. Đây cũng là lần trở lại tiếp theo của Kai Đinh trong năm nay sau EP “lâu phai #2” vào tháng Tư.