Trang chủ Tin tức K-pop “KAI” của Kai (EXO) là EP Kpop solo đạt No.1 iTunes nhiều...

“KAI” của Kai (EXO) là EP Kpop solo đạt No.1 iTunes nhiều quốc gia nhất trong lịch sử

YANG

Dẫu được debut solo muộn hơn nhưng không vì thế mà anh chàng tỏ ra kém cạnh so với các đồng đội. Vượt mặt Baekhyun và Suho, Kai là nghệ sĩ Kpop solo có EP dẫn đầu iTunes của nhiều quốc gia nhất. 

 

So với một số thành viên khác trong nhóm, Kai (EXO) được SM Entertainment cho phát hành sản phẩm solo muộn hơn. Sau 8 năm hoạt động cùng nhóm, nam thần tượng mới có cơ hội khẳng định khả năng qua bản thân thông qua mini album đầu tay mang tên “KAI” cùng ca khúc chủ đề “Mmmh”. Chính thức được trình làng khán giả vào cuối tháng Mười Một năm ngoái, sản phẩm đã cho thấy được màu sắc âm nhạc cá nhân cũng như những khía cạnh mà anh chàng chưa từng thể hiện trước đây.

 

Kai
Mini album “KAI” của Kai dẫn đầu iTunes của 73 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hơn ba tháng kể từ khi chính thức được ra mắt, sản phẩm đã giúp KAI mang về cho riêng mình một thành tích lớn, tạo động lực cho chặng đường hoạt động sắp tới. Theo đó, “KAI” đã phá vỡ kỷ lục dành cho EP của một nghệ sĩ Kpop solo giành vị trí dẫn đầu tại nhiều nước nhất trong lịch sử iTunes. Cụ thể, sản phẩm này đã đạt No.1 tại 73 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

Mini album “KAI” của Kai (EXO) trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Mini album “KAI” của Kai có tổng cộng 6 track thuộc thể loại Pop và R&B, bao gồm “Mmmh”, “Amnesia”, “Hello Stranger”, “Reason”, “Nothing On Me”, và “Ride Or Die”. Các tên tuổi nổi tiếng như nhà sản xuất người Mỹ Mike Daily và nhà sản xuất Cha Cha Malone đã tham gia vào quá trình thực hiện sản phẩm lần này. MV “Mmmh” sau khi lên sóng cũng mang về những thành tích tốt về lượt xem, lượt yêu thích và tương tác của người hâm mộ.

 

MV “Mmmh” của Kai.