Kacey Musgraves chia sẻ về 4 giải Grammy trong một đêm và áp lực mới mang tên “Golden Hour”

Haru

Kacey Musgraves – ngôi sao nhạc đồng quê sáng nhất đêm trao giải Grammy 2019 vừa bộc bạch với tạp chí Glamour về thành công lớn này cũng như áp lực theo sau cái bóng của album “Golden Hour”.

 

Bài phỏng vấn của Kacey Musgraves trên tạp chí Glamour danh tiếng vừa được công bố chính thức vào ngày hôm qua (28/03). Tại đây, nữ nghệ sĩ tài năng đã giải thích về lý do khiến “Golden Hour” có thể cộng hưởng và tác động tới nhiều người giữa xu hướng văn hóa đa màu của năm 2019.

 

“Mọi người chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó để kết nối với nó. Chúng ta đều được tạo ra từ những cảm xúc giống nhau bất kể là bạn đến từ đâu hay bạn ở địa vị nào. Tôi chỉ cho rằng nếu mình bám chặt vào việc cảm nhận một điều cụ thể thì cuối cùng cũng sẽ có thể liên kết được với người khác. Ý tôi là, đó là toàn bộ quan điểm sáng tác”, Kacey thẳng thắn chia sẻ.

 

Nói về chiến thắng Album của năm tại lễ trao giải Grammy danh giá, nữ nghệ sĩ cho biết: “Đó là khoảnh khắc của sự hoài nghi nhưng đồng thời cũng là sự mở lòng đón nhận. Tôi đã hồi tưởng lại cuộc đời qua việc viết nên các bài hát, gặp được người chồng của mình, thu âm mọi thứ và tất cả đã đến với tôi thông qua những điều ấy. Tôi rất phấn khích và vô cùng biết ơn cũng như yêu quý những ca khúc này rất nhiều”.

 

Song song với thành công lớn, Kacey Musgraves cũng đề cập tới áp lực theo sau album “Golden Hour”. Ngoài thắng giải Album của năm thì “chiếc cúp” Grammy cho hạng mục Album nhạc Country xuất sắc nhất cũng thuộc về tay Kacey.

 

“Có vẻ kỳ lạ khi “Golden Hour” thực sự cộng hưởng được với rất nhiều người và tiến xa hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. Vì vậy trong lòng tôi cũng có một chút lo lắng, là một người sáng tạo, chỉ nghĩ tới việc không tìm được ý tưởng, cảm hứng thôi đã thấy hoang mang rồi. Tôi thì không bị phụ thuộc điều gì. Mọi thứ sẽ đến khi nó phải đến”.

 

 

Ngoài hai giải thưởng dành cho album tại Grammy 2019, Kacey Musgraves còn “giật” thêm hai giải khác nhờ các ca khúc thuộc “Golden Hour”, bao gồm “Butterflies” (cho Màn trình diễn solo nhạc đồng quê xuất sắc nhất) và “Space Cowboy” (Ca khúc nhạc đồng quê xuất sắc nhất).

 

MV “Space Cowboy” – Kacey Musgraves.

 

Trong tháng Tư tới, ngôi sao của làng Country sẽ đứng trên sân khấu lễ hội Coachella đình đám cùng với âm nhạc êm dịu của mình. Nhiều lễ hội mùa hè hoành tráng khác cũng có sự góp mặt của cô như Bonnaroo, Lollapalooza, Governors Ball,… Xen kẽ giữa các sân chơi này, Kacey sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn “Oh, What A World Tour” tại khu vực Bắc Mỹ.

 

“Golden Hour” chắc hẳn là một cái bóng lớn để Kacey Musgraves vượt qua nhưng hãy nhớ rằng, trước kia, cô nàng đã từng sở hữu những album nổi trội không kém từng giành giải hoặc nhận được đề cử Grammy như “Same Trailer Different Park” và “Pageant Material”. Vậy mà sau này, Kacey vẫn đủ sức tạo ra sản phẩm “đỉnh” hơn là “Golden Hour”. Vì thế, các fan hãy cứ tin tưởng rằng cô rồi cũng sẽ lại tạo ra một album xuất sắc hơn nữa trong tương lai thôi.

 

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh lộng lẫy của Kacey Musgraves trên bìa tạp chí Glamour:

 

https://www.instagram.com/p/BvjhFR9gNCw/

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/kacey-musgraves-chia-se-ve-4-giai-grammy-trong-mot-dem-va-ap-luc-moi-mang-ten-golden-hour/