JYP (Park Jin Young) comeback với ca khúc “Fever”, nữ chính phim “Kí Sinh Trùng” cũng góp mặt

Anna

Đúng theo tiêu chí mà fan thường hay nói về JYP Entertainment: “Gà nhà” comeback rồi cũng đến lượt chủ tịch quay trở lại. JYP (Park Jin Young) cuối cùng đã chính thức xác nhận ra mắt ca khúc “Fever” trong sự chờ đợi của người hâm mộ.

 

Theo như thông báo mới nhất từ JYP Entertainment, JYP (Park Jin Young) sẽ chính thức quay trở lại vào tháng Mười Hai này cùng một sản phẩm âm nhạc mới. Điều này khiến người hâm mộ nhà JYP Entertainment vô cùng mong đợi về sự comeback của vị chủ tịch họ Park.

 

“Fever” được tiết lộ là một ca khúc mang hơi hướng của thể loại kịch Vaudeville kết hợp cùng các yếu tố trong thể loại Hip-hop gần đây nhất, tạo nên một bản nhạc vô cùng độc đáo và dễ nghe với công chúng. Như thường lệ, đây sẽ là một ca khúc do chính tay JYP tham gia vào toàn bộ các khâu cả sáng tác lẫn viết lời. MV “Fever” sẽ được phát hành trước một ngày là 30/11, sau đó đĩa đơn sẽ sớm được “thả xích” vào ngày hôm sau, sau khi MV ra mắt.

 

Hình ảnh teaser tiết lộ tên ca khúc comeback cùng sự góp mặt của nữ diễn viên Cho Yeo Jeong.

Tham gia trong MV còn có sự xuất hiện đặc biệt của nữ diễn viên “Kí Sinh Trùng” Jo Yeo Jeong, càng làm cho công chúng thêm mong mỏi về sản phẩm lần này. Theo như lời của JYP, ông đã hoàn thành ca khúc trước đó. Thế nhưng sau khi xem phim “Kí Sinh Trùng”, vì quá ấn tượng nên ông quyết mời nữ diễn viên Jo Yeo Jeong góp mặt cho MV “Fever”.

 

Như thường lệ, trong các MV của JYP luôn có sự xuất hiện của các nữ diễn viên đỉnh cao, đồng thời tạo nên sự tương tác vô cùng tuyệt vời với họ. Có thể kể đến người mẫu Lee Sora trong MV “Elevator”, Go So Young trong MV “Honey”, Lee Na Young trong MV “Kiss Me”, Kim Gyu Ri trong “Um Um Um” và cuối cùng là MV “Your House” với sự xuất hiện của nữ diễn viên Kim Hye Soo.

 

Nói về ca khúc “Fever”, nữ diễn viên Jo Yeo Jeong chia sẻ: “Ngay khi vừa nghe “Fever”, tôi đã lập tức cảm thấy vô cùng yêu thích nó. Chính vì thế, tôi đã suy nghĩ về việc kết hợp cùng với JYP và quyết tâm xuất hiện để có thể mang đến một hình ảnh mới mẻ hơn”.

 

Sau khi “Fever” được phát hành, JYP sẽ chính thức gặp gỡ người hâm mộ thông qua concert toàn quốc mang tên “NO.1 X 50”.

 

MV “Who’s Your Mama?” – JYP(Park Jin Young).

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/jyp-park-jin-young-comeback-voi-ca-khuc-fever-cung-su-tro-giup-dac-biet-cua-nu-chinh-ki-sinh-trung/