JYP Entertainment chính thức xác nhận tất cả các thành viên của GOT7 sẽ không tái kí và rời công ty

Anna

Cuối cùng, JYP Entertainment cũng đã chính thức cập nhật về tình hình của GOT7 khi thời hạn hợp đồng 7 năm với nhóm kết thúc. Theo đó, toàn bộ các thành viên đều sẽ rời khỏi công ty và tiếp tục con đường mới.

 

Vào ngày 11/1, JYP Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về hợp đồng độc quyền với GOT7 sau vài ngày gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ. Trước đó, truyền thông cũng đưa tin về việc một số thành viên đang trong quá trình thương thảo hợp đồng cùng các công ty khác thay vì JYP. Theo thông báo, toàn bộ các thành viên của GOT7 đều sẽ không tái kí và rời công ty vào ngày 19/1. Đồng thời, công ty cũng cho biết sẽ ủng hộ con đường tương lai của từng cá nhân một cách chân thành dù không còn trực thuộc JYP nữa.

 

Hình ảnh được toàn bộ các thành viên GOT7 đăng tải để trấn an fan.

Vừa qua, màn trình diễn tại lễ trao giải Golden Disk Awards 2021 được xem là sân khấu với đội hình trọn vẹn cuối cùng của GOT7. Được biết, các thành viên đã có quyết định về việc tập trung vào sự nghiệp cá nhân và đang thảo luận cùng các công ty quản lý nghệ sĩ phù hợp khác trong khi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Trong ngày 10/1 vừa qua, các chàng trai đã đồng loạt đăng tải lên trang cá nhân ảnh chụp chung của cả nhóm cùng hashtag “#GOT7FOREVER” (tạm dịch: GOT7 là mãi mãi) để bày tỏ tình cảm gắn kết với nhau.

 

Toàn bộ thông báo từ JYP Entertainment về tương lai của GOT7:

 

Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment.

 

JYP đã tổ chức một buổi thảo luận kĩ càng với các thành viên trước khi thời hạn hợp đồng độc quyền cùng nghệ sĩ trực thuộc GOT7 kết thúc vào ngày 19/1. Theo đó, cả hai bên quyết định không tái kí hợp đồng và mong muốn đối phương có một tương lai mới tốt đẹp hơn.

 

Trong thời gian qua, GOT7 đã hoạt động mạnh mẽ với tư cách một nhóm nhạc thần tượng Kpop toàn cầu suốt 7 năm qua kể từ lúc ra mắt vào ngày 16/01/2014. Chúng tôi muốn gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến GOT7 – những nghệ sĩ đã trưởng thành cùng JYP và nền công nghiệp Kpop, cũng như tất cả những I GOT7 (fan của GOT7) vì đã luôn là nguồn động lực lớn lao trong các hoạt động của GOT7 bằng sự yêu mến hết mình kể từ lúc nhóm debut.

 

Tuy mối quan hệ giữa chúng tôi đã chính thức kết thúc, JYP vẫn sẽ luôn chân thành ủng hộ các hoạt động mới trong tương lai của các thành viên GOT7.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/jyp-entertainment-chinh-thuc-xac-nhan-tat-ca-cac-thanh-vien-cua-got7-se-khong-tai-ki-va-roi-cong-ty/