Trang chủ Tin tức K-pop JYP Entertainment chính thức “chốt hạ” single đầu tay của girlgroup tân...

JYP Entertainment chính thức “chốt hạ” single đầu tay của girlgroup tân binh ITZY

trinh.vo

Đã 3 năm kể từ sau TWICE chính thức ra mắt, JYP Entertainment mới “trình làng” một nhóm nhạc tân binh nữ cùng người hâm mộ. Với màu sắc cá tính ấn tượng qua các teaser công bố trước đó, ITZY được hi vọng sẽ trở thành nhóm nhạc nữ thế hệ mới tạo được nhiều thành công nổi bật trong năm nay.

 

Sau nhiều úp mở cùng người hâm mộ thì ngày 24/1 vừa qua, JYP Entertainment đã chính thức công bố teaser đội hình đầy đủ của nhóm nhạc tân binh ITZY cùng single đầu tay mang tên “IT’z Different”. Thông qua teaser, người hâm mộ có thể thấy ITZY được xây dựng theo hình tượng mạnh mẽ và đậm chất “girl-crush”, khác hẳn hoàn toàn hình ảnh của đàn chị TWICE trước đó theo đuổi.

 

 

Với phong cách đậm chất “girl-crush”, ITZY được kì vọng sẽ mang màu sắc âm nhạc độc đáo với single đầu tay “IT’z Different”.

 

Với danh xưng “đàn em” TWICE và thế hệ girlgroup thứ ba của JYP Entertainment sở hữu, ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, ITZY đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả cũng như “săn đón” nhiệt tình từ giới truyền thông trong nước lẫn quốc tế. Sau những thành tựu lớn JYP Entertainment có được từ Wonder Girls và TWICE, ITZY được đặt kì vọng sẽ tiếp tục nối tiếp thành công của đàn chị trên con đường âm nhạc sắp tới.

 

Trong khi các fan đặt nghi vấn tương lai TWICE sẽ chịu thiệt thòi khi JYP Entertainment bắt đầu tập trung vào phát triển tân binh ITZY thì trong một cuộc phỏng vấn gần đây cùng hãng truyền thông Sports Seoul, Sana (thành viên TWICE) lại chia sẻ những suy nghĩ tích cực dành đến ITZY. Sana tin rằng đàn em ITZY sẽ gặt hái được những thành tích ấn tượng với single đầu tay “IT’z Different”, bên cạnh đó cô cũng mong sớm có một sân khấu chung giữa TWICE và ITZY.

 

 

Các thành viên ITZY đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả qua các chương trình thực tế sống còn nổi tiếng tại Hàn.

 

Đội hình chính thức của ITZY gồm 5 thành viên: Yeji, LiA, Ryujin, Chaeryeong và Yuna. Trước đó, tất cả thành viên ITZY đều góp mặt trong các chương trình thực tế lớn tại Hàn và dành được sự quan tâm của khán giả. Trong đó nổi bật nhất là thành viên Chaeryeong, cô từng tham gia cuộc thi “K-pop Star 3” và sau đó là “Sixteen”, mặc dù không giành được chiến thắng nhưng Chaeryeong vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả. Đặc biệt, cả 5 thành viên ITZY đều xuất hiện lần đầu tại chương trình sống còn “Mix Nine” của YG Entertainment vào năm 2017.

 

Hiện tại JYP Entertainment vẫn chưa đưa ra nhiều thông tin về single đầu tay “IT’z Different” của ITZY nhưng theo tin tức được đưa từ phía truyền thông Hàn Quốc, “IT’z Different” sẽ được phát hành vào cuối tháng Một hoặc trễ nhất là đầu tháng Hai sắp tới.