JUUN Đăng Dũng ra mắt sáng tác đầu tay đầy tự sự nhân dịp Ngày của Cha

YANG

“Con Hỏi Ba” là sáng tác được nam ca sĩ ấp ủ trong suốt 3 năm qua. Đây là món quà âm nhạc đặc biệt mà anh dành tặng khán giả nhân dịp Ngày của Cha 21/6 năm nay. 

Ngày 20/6 vừa qua, nam ca sĩ JUUN Đăng Dũng đã cho ra mắt trên kênh Youtube chính thức MV đặc biệt cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên “Con Hỏi Ba”. Được biết, ca khúc là sáng tác đầu tay được anh đặt bút từ mùa hè 2017. Đây là giai đoạn anh vừa tách khỏi công ty quản lý cũ và bắt đầu con đường âm nhạc độc lập với không ít những khó khăn. Bài hát vì vậy cũng không thể hoàn thành vào thời điểm đó.

MV ca khúc “Con Hỏi Ba” của JUUN Đăng Dũng

“Con Hỏi Ba” là ca khúc mang nhiều tự sự được lấy cảm hứng từ những câu hỏi của một người con dành cho ba trong từng giai đoạn lớn lên của cuộc đời. Ban đầu, cậu bé nhận được những câu trả lời của ba nhưng vẫn tiếp tục có những câu hỏi mới, cho đến khi cậu trưởng thành và tự trải nghiệm để tìm thấy câu trả lời cho chính mình.

Poster gây nhiều tò mò đã JUUN tung ra trước đó.

Trước đó, poster tung ra để quảng bá cho sản phẩm lần này tạo cũng tạo nhiều cảm giác bí ẩn, gây tò mò. Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều khán giả để lại bình luận đoán về ý nghĩa đằng sau những hình ảnh này. Music video của “Con Hỏi Ba” được thực hiện theo phong cách animation với câu chuyện về chuyến phiêu lưu của một chàng trai. Ra mắt “Con Hỏi Ba” trong thời điểm này, JUUN đã thoải mái hơn khi chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình với khán giả.

Ca sĩ JUUN Đăng Dũng.

2020 là một năm hoạt động khá tích cực của JUUN Đăng Dũng. Sản phẩm comeback chính thức đầu năm “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em” đã có trên 50 triệu view trên tổng các phiên bản khác nhau trên Youtube. Ngoài ra, những ca khúc warm-up khác của anh cũng đạt thành tích khá tốt về lượt stream trên Youtube và các nền nghe nhạc trực tuyến. Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn khiến không ít fan tò mò khi liên tục kết thúc các MV ra mắt của mình bằng cụm từ “To Be Continue”. Các sản phẩm từ đầu năm đến nay của JUUN đang được cài cắm nhiều chi tiết ý nghĩa liên quan đến nhau và sẽ được nam ca sĩ hé lộ nhiều hơn trong thời gian tới.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/juun-dang-dung-ra-mat-sang-tac-dau-tay-day-tu-su-nhan-dip-ngay-cua-cha/