Trang chủ Tin tức Juun Đăng Dũng chính thức ra mắt MV “Một Nửa Yêu Thương”...

Juun Đăng Dũng chính thức ra mắt MV “Một Nửa Yêu Thương” mở đầu series chuyện tình buồn

tram.nguyen

Tối ngày 23/03, Juun Đăng Dũng chính thức ra mắt MV mới mang tên “Một Nửa Yêu Thương”. Đây là sự tái ngộ của nam ca sĩ với nhạc sĩ Bảo Thạch – người từng giúp anh có nhiều bản hit ballad như “Mình Xa Mình Yêu”, “Không Còn Bình Yên”… 

 

MV “Một Nửa Yêu Thương” được quay 100% bằng điện thoại. Chất lượng hình ảnh và những thước phim sống động trên MV khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ. Đặc biệt, “Một Nửa Yêu Thương” còn có nhiều phân cảnh dưới nước hay những cú máy one shot khá thú vị. Nội dung MV kể về chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ nay đã chia xa. Những hình ảnh, thước phim trong MV chính là sự hoài niệm của chàng trai khi nhận ra một nửa yêu thương của mình nay chỉ còn là quá khứ.

MV “Một Nửa Yêu Thương” là sản phẩm đầu tiên của Juun Đăng Dũng được quay bằng điện thoại.
Chia sẻ về ý tưởng quay MV bằng điện thoại, nam ca sĩ cho biết: Quay bằng điện thoại cũng có những độ khó nhất định nhưng đúng là tiện hơn quay bằng những thiết bị cồng kềnh rất nhiều. Juun nghĩ quan trọng nhất đối với khán giả là người nghệ sĩ thể hiện cảm xúc gì trong sản phẩm của mình. Juun chú trọng vào cảm xúc mình mang đến người xem hơn là phô diễn những điều to tát.” Ngoài MV, toàn bộ hình ảnh quảng bá cũng như hậu trường của MV cũng được chụp bằng điện thoại.

 

Nội dung MV kể về chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ, đến cuối cùng, chàng trai mới nhận ra một nửa yêu thương của mình chỉ còn là quá khứ.

Trong đoạn cuối MV “Một Nửa Yêu Thương”, chàng ca sĩ trẻ đã kịp “nhá hàng” một đoạn nhạc trong sản phẩm tiếp theo. Được biết, Juun Đăng Dũng đã lên kế hoạch cho việc ra mắt series album gồm những ca khúc ballad về câu chuyện tình yêu buồn, những trái tim thổn thức vì tình yêu dám một lần nói lên những suy nghĩ trong họ. Sản phẩm tiếp theo được nam ca sĩ tiết lộ sẽ ra mắt vào tháng sau.

 


MV “Một Nửa Yêu Thương” – Juun Đăng Dũng