Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc JUUN D xác nhận bắt tay với biên đạo của Black Pink...

JUUN D xác nhận bắt tay với biên đạo của Black Pink trong sáng tác mới của Vương Anh Tú

Thảo

Sau nhiều ngày “úp mở”, JUUN D và ê-kíp chính thức xác nhận sẽ hợp tác với Kiel Tutin – biên đạo đình đám từ làm việc với nhóm Black Pink. Sắp tới đây, anh chàng cũng sẽ sớm trở lại với một ca khúc mới do Vương Anh Tú sáng tác.

 

Vài ngày trước, Kiel Tutin – biên đạo nổi tiếng đến từ Anh bất ngờ theo dõi trang cá nhân của JUUN D. Anh được biết đến là vũ công tài ba từng biên đạo cho nhiều siêu phẩm của K-pop như “Kill This Love”, “Ddu-Du Ddu-Du”, “Forever Young” (Black Pink), “Solo” (Jennie), “Fancy” (TWICE) hay mới đây nhất là “How You Like That” (Black Pink). Thậm chí, anh chàng còn từng hợp tác với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Jennifer Lopez, Rihanna, J Balvin…

 

Kiel Tutin là chủ nhân của nhiều vũ đạo đình đám trong K-pop.

Do đó, hành động follow JUUN D của Kiel Tutin ngay lập tức khiến khán giả thích thú lẫn tò mò. Khi người hâm mộ vẫn đang suy đoán liệu rằng sẽ có một sự hợp tác giữa hai nghệ sĩ hay không, Starberry – công ty quản lý của nam ca sĩ đã vừa chính thức xác nhận thông tin này. Theo đó, Kiel Tutin sẽ là biên đạo nhảy cho dự án comeback thứ hai trong năm 2020 của JUUN D, tiếp nối thành công trước đó của ca khúc “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em”.

 

Đây sẽ là lần đầu tiên Kiel Tutin tham gia dự án của một nghệ sĩ Đông Nam Á.

Được biết, đây cũng sẽ là lần đầu tiên nam vũ công nhận lời tham gia dự án của một nghệ sĩ Đông Nam Á. Sau lời xác nhận từ ê-kíp của JUUN D, nhiều fan của nam ca sĩ đã tinh ý phát hiện ra rằng việc hợp tác với Kiel Tutin đã được anh hé lộ từ trước. Trong MV “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em”, poster ca khúc “Feel Special” của nhóm TWICE đã xuất hiện trong một cảnh quay. Đặc biệt, vũ đạo của bản hit này cũng là do chính nam vũ công người Anh biên đạo.

 

Poster ca khúc “Feel Special” (TWICE) xuất hiện trong MV “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em”.

Bên cạnh việc công bố hợp tác Kiel Tutin, JUUN D cũng tiết lộ thêm về lần comeback này. Sau “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em”, nam ca sĩ sẽ trở lại với một ca khúc được sáng tác bởi “hit-maker” Vương Anh Tú. Ca khúc được thu âm, quay MV tại Việt Nam, nhưng toàn bộ phần sản xuất âm nhạc lẫn hậu kỳ đều được gửi sang Mỹ và Ba Lan thực hiện. Bằng việc hợp tác với những nhà sản xuất, biên đạo nhảy, đạo diễn quốc tế trong dự án lần này, JUUN D mong rằng sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng, đáng nghe lẫn đáng xem cho khán giả. Vào ngày 1/8 sắp tới, những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm này sẽ được nam ca sĩ hé lộ.

 

JUUN D sẽ trở lại với một ca khúc được sáng tác bởi Vương Anh Tú.

Từ ngày 1/7, nam ca sĩ bất ngờ thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu từ JUUN Đăng Dũng thành JUUN D. Bên cạnh đó, ê-kíp của nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm rằng kể từ bây giờ anh sẽ làm việc với nhiều producer và kỹ sư âm thanh quốc tế để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

 

MV “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em” – JUUN D.

 

 

Đĩa đơn “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em” – JUUN D trên nền tảng Spotify và Apple Music.