JUUN D thay đổi hình tượng, ngầm tuyên bố fan hãy quên “hoàng tử ballad” ngày xưa đi

Thảo

Vừa qua, JUUN D vừa tung bộ ảnh với 2 màu sắc đối lập khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao vì hình ảnh quá khác biệt so với ngày xưa. Với tất cả sự chuẩn bị và đầu tư công phu như thế, chắc hẳn sản phẩm sắp tới của nam ca sĩ sẽ rất đáng mong đợi.

 

Ngày 1/8 vừa qua, JUUN D bất ngờ tung concept teaser “Anh Là Gã Ngốc (I Am An Idiot)” để đánh tiếng cho sự trở lại đầu tiên của mình kể từ khi đổi nghệ danh. Tuy chỉ dài 20 giây nhưng đoạn video mang nhiều ẩn ý khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Clip teaser mở đầu bằng hình ảnh nam ca sĩ trong hình tượng trong sáng, thanh thoát. Thế nhưng trong đó không chỉ có một JUUN D mà còn có thêm một “bản sao” khác của anh chàng. Sau cảnh “2 JUUN D” đối mặt với nhau, phần còn lại của teaser bị chiếm lĩnh bởi phiên bản JUUN D trong hình tượng sắc lạnh, tăm tối

 

Clip teaser mở đầu bằng hình ảnh JUUN D trong hình tượng trong sáng, thanh thoát.

Những hình ảnh tiết lộ từ hậu trường của teaser cho thấy một JUUN D rất gai góc, lạnh lùng. Hơn hết, đây là hình tượng mà trước giờ công chúng chưa bao giờ được thấy ở nam ca sĩ. Ngoài trang phục, kiểu tóc, những chi tiết nhỏ khác như cách trang điểm với vệt máu và vết thương trên khắp gương mặt cũng khiến khán giả vừa thích thú vừa tò mò. Tất cả hình ảnh ẩn dụ như đều gợi cho người hâm mộ của anh rằng “JUUN Đăng Dũng dịu dàng ấm áp đã không còn nữa, chỉ còn một JUUN D mới đầy gai góc và lạnh lùng này thôi”.

 

Những hình ảnh tiết lộ từ hậu trường của teaser cho thấy một JUUN D rất gai góc, lạnh lùng.

Hiện tại, JUUN D vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về sản phẩm sắp tới của mình. Các fan của nam ca sĩ chỉ có thể tiếp tục kiên nhẫn và chờ đợi động thái kế tiếp từ anh chàng. Tuy nhiên với tất cả sự chuẩn bị, đầu tư công phu của JUUN D và êkíp của mình, có thể thấy sản phẩm sắp tới của anh sẽ rất đáng mong đợi.

 

Phải chăng, đây chính là hình ảnh ẩn dụ cho việc từ bỏ hình tượng trong sáng của JUUN D?

Thời gian qua, cái tên JUUN D đang thu hút sự chú ý của công chúng. Đầu tháng Bảy vừa qua, nam ca sĩ chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của mình từ Juun Đăng Dũng thành JUUN D. Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ về việc hợp tác với các producer và kỹ sư âm nhạc nổi tiếng quốc tế. Không để không khí hạ nhiệt, JUUN D tiếp tục thông báo sản phẩm comeback sắp tới của mình sẽ là một ca khúc được “hit-maker” Vương Anh Tú sáng tác và do chính biên đạo của Black Pink – Kiel Tutin dựng bài.

 

Sản phẩm comeback sắp tới của JUUN D sẽ là một ca khúc được “hit-maker” Vương Anh Tú sáng tác và do chính biên đạo của Black Pink – Kiel Tutin dựng bài.

Trước khi đổi nghệ danh, anh chàng vốn luôn mang hình tượng gần gũi cùng giọng hát trầm ấm. Ngoài ra, JUUN D trước đây cũng được đông đảo khán giả biết đến qua những ca khúc Ballad ngọt ngào hoặc mang màu sắc buồn, lãng mạn như “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em”, “Ta Quên Nhau Chưa”, “Không Còn Bình Yên”…

 

Concept teaser “Anh Là Gã Ngốc (I Am An Idiot)” – JUUN D.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/juun-d-thay-doi-hinh-tuong-ngam-tuyen-bo-fan-hay-quen-hoang-tu-ballad-ngay-xua-di/