Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Timberlake trở lại với âm nhạc, là sản xuất điều hành...

Justin Timberlake trở lại với âm nhạc, là sản xuất điều hành cho bộ phim “Trolls World Tour”

Pura Vida

Ngày 2/2 vừa qua đánh dấu hai năm kể từ album “Man Of The Wood” của Jusin Timberlake ra mắt. Và dường như nam ca sĩ cũng đang trong quá trình hoàn thành ca khúc mới trong một dự án phim hoạt hình gần đây.

 

Người hâm mộ đang vô cùng tò mò lẫn thích thú trước bài đăng mới đây của Justin Timberlake vào hôm 19/2. Trong đó, anh chụp ảnh cùng Max Martin và chú gấu bông “Trolls” –  nhân vật hoạt hình nổi tiếng với màu xanh da trời. Theo đó, Justin Timberlake sẽ nắm vai trò sản xuất điều hành âm nhạc cho bộ phim “Trolls World Tour”. Anh sẽ đồng sáng tác và sản xuất bốn ca khúc trong phim, bao gồm cả bản hit “Can’t Stop The Feeling”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

Studio sessions 🤘

Bài viết do Justin Timberlake (@justintimberlake) chia sẻ vào

Justin Timberlake trở lại với âm nhạc, là sản xuất điều hành cho bộ phim “Trolls World Tour”

 

Giọng ca “Sexyback” đã “nhá hàng” những hình ảnh làm việc trong phòng thu cùng các nghệ sĩ khác vào tháng Năm năm ngoái. Trong đó, anh đã chia sẻ những bức ảnh hậu trường cùng Lizzo, Anderson .Paak và Haim. Một tuần trước khi đăng bức ảnh cùng Max Martin, Justin Timberlake đã hé lộ danh sách ca khúc nhạc nền cho bộ phim “Trolls World Tour”, bao gồm 20 ca khúc và sẽ có sự góp mặt của Kelly Clarkson, Mary I Blige và Icona Pop.

 

Ngoài “Trolls World Tour”, nam ca sĩ chưa tiết lộ bất cứ kế hoạch phát hành nhạc nào khác trong năm nay. Vừa qua, anh đã bắt tay cùng Meek Mill ra mắt ca khúc “Believe” vào hôm 7/2. Hy vọng thời gian tới, Justin Timberlake sẽ cùng với Max Martin kết hợp để “bùng nổ” trên các BXH âm nhạc.

 

Ca khúc “Believe” – Meek Mill ft Justin Timberlake trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Believe” – Meek Mill ft Justin Timberlake trên nền tảng Apple Music.