Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber xác nhận đã hoàn tất sản phẩm mới và sẽ...

Justin Bieber xác nhận đã hoàn tất sản phẩm mới và sẽ phát hành album vào cuối năm

Pura Vida

Chỉ một tuần sau đám cưới, Justin Bieber thông báo đã hoàn thành sản phẩm âm nhạc mới. Mọi thứ fan chỉ cần làm bây giờ là bình tĩnh và chờ đợi ngày phát hành.

 

“Đã hoàn tất vài thứ đặc biệt trong phòng thu tối nay!”, lời thông báo của Justin Bieber ngầm xác nhận anh vừa thực hiện xong sản phẩm âm nhạc mới khiến fan không khỏi vui mừng phấn khích. Trước đó, trong một buổi trò chuyện trực tuyến trên trang cá nhân, Justin Bieber đã hé lộ vài thông tin về sản phẩm comeback của mình. Cụ thể, nam ca sĩ nhắc đến việc phát hành album vào cuối năm nay và một ca khúc sẽ sớm ra mắt tới khán giả.

 

Justin Bieber thông báo đã hoàn thành sản phẩm âm nhạc mới vào hôm 7/10 vừa qua.

Kể từ sau đĩa đơn solo “Company” phát hành vào tháng 6/2016, Justin Bieber hầu như chỉ xuất hiện trong các sản phẩm kết hợp cùng các nghệ sĩ khác như “Cold Water” với Major Lazer và MØ, “Let Me Love You” hợp tác cùng DJ Snake, “Déjà vu” thực hiện cùng Post Malone, “Despacito” (Remix) bắt tay cùng Luis Fonsi và Daddy Yankee hay “10,000 Hours” với bộ đội Dan+ Shay. Có thể nói, Justin Bieber là một nghệ sĩ đa tài khi thử sức đủ các thể loại âm nhạc từ EDM đến Rap hay thậm chí là Country, Alternative. Nếu album của Justin Bieber phát hành đúng hẹn trong năm nay, người hâm mộ hy vọng sẽ nhìn thấy một ngôi sao nhạc Pop trở lại đầy trưởng thành và đa phong cách.

 

Vào tuần trước, Justin Bieber đã tổ chức đám cưới với Hailey Baldwin bằng một hôn lễ được tổ chức hoành tráng với sự có mặt của bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Trong bài phỏng vấn hồi tháng 2/2019 với tạp chí Vogue, cặp đôi chia sẻ đang phấn đấu cho một mối quan hệ lành mạnh và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. “Chúng tôi là những người trẻ đang học hỏi nhiều thứ từ cuộc đời. Tôi sẽ không chỉ ngồi đây khoác lác và nói rằng ôi cuộc sống này thật là một điều kỳ diệu tuyệt vời. Mọi thứ đều có khó khăn. Đó là sự đánh đổi và những lựa chọn khác nhau”, Hailey Baldwin nói.