Trang chủ Tin tức Pop Justin Bieber và những câu chuyện chưa được kể trên tạp chí...

Justin Bieber và những câu chuyện chưa được kể trên tạp chí Vogue

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Trong quá trình tham gia buổi chụp hình bìa cho tạp chí Vogue danh tiếng số tháng Ba, Justin Bieber đã chia sẻ về lý do mình “mai danh ẩn tích” trước truyền thông trong 2 năm qua cũng như mối quan hệ muốn cùng vị hôn thê Hailey Bieber xây dựng và nhiều điều có thể bạn chưa từng được biết.

 

Cuộc trò chuyện với Vogue cũng chính là bài phỏng vấn đầu tiên của Justin Bieber trong vòng hơn hai năm qua, kể từ sau thời kỳ album “Purpose” đang làm mưa làm gió. Theo lời nam nghệ sĩ đình đám, anh đã cảm thấy rất chán nản và mệt mỏi khi là một ngôi sao trẻ tuổi được cả thế giới săn đón. Giờ đây, anh khẳng định mình đang chọn một bước lùi trong âm nhạc và cố gắng tìm kiếm một “sân khấu” mới cho cuộc đời. “Tôi đã thành công từ năm 13 tuổi, vì thế tôi đã không thực sự có cơ hội nhận ra mình là ai từ những điều đã làm được. Tôi cần một chút thời gian để tự đánh giá bản thân: Tôi là ai, muốn trở thành ai, tôi mong ước gì trong đời và cả những mối quan hệ nữa – những điều mà khi hoàn toàn đắm chìm trong việc sản xuất âm nhạc mà bạn không thể nhìn thấy”.

 

Sau một tour diễn vòng quanh thế giới với 150 concert lớn nhỏ, Justin Bieber đã bị trầm cảm. “Tôi chưa từng nói về điều này trước đây và tôi vẫn đang phải xử lý hàng đống chuyện mà tôi chưa bao giờ nói ra. Tôi đã từng rất cô đơn và dĩ nhiên tôi cần có thời gian cho riêng mình”.

 

Theo lời Hailey Bieber, Justin đã có ý định tham gia một liệu trình mang tên Hoffman kéo dài một tuần hứa hẹn sẽ đưa ra các liệu pháp về việc phát triển bản thân, tìm ra những suy nghĩ, hành vi tiêu cực và loại bỏ chúng. Tuy nhiên, anh chàng hiện vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng để trải qua 7 ngày này.

 

Mặc dù vậy, Justin Bieber vẫn đang tự cố gắng và hoàn thiện từng chút một. Anh và Hailey Bieber thẳng thắn xác nhận với Vogue rằng cả hai đang phấn đấu cho một mối quan hệ lành mạnh, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Họ đều tin tưởng điều giản đơn này sẽ khiến mình thực sự hạnh phúc.

 

Justin và Hailey Bieber tình tứ trên bìa tạp chí Vogue số ra trong tháng Ba năm 2019.

Về cuộc sống hôn nhân, Justin cũng rất yêu chiều vợ và ước rằng người đẹp tóc vàng của mình sẽ trút bớt những áp lực mà cô đang phải chịu xuống để tận hưởng hết mình tuổi thanh xuân rực rỡ.

 

Đáp lại lời chồng, Hailey cho biết bản thân cô chỉ đang đấu tranh để làm mọi thứ đúng đắn, để tạo dựng một mối quan hệ lành mạnh. “Chúng tôi là những người trẻ đang học hỏi nhiều thứ từ cuộc đời. Tôi sẽ không chỉ ngồi đây khoác lác và nói rằng ôi cuộc sống này thật là một điều kỳ diệu tuyệt vời. Mọi thứ luôn có khó khăn. Đó là sự đánh đổi và lựa chọn.”, bà Bieber nhấn mạnh.

 

Cùng ngắm nhìn một trong số những khoảnh khắc ngọt ngào, siêu đáng yêu của cặp đôi trẻ nổi tiếng và đừng quên chúc mừng hạnh phúc cho họ nhé!