Justin Bieber và Lana Del Rey “nắm tay nhau” ra mắt album mới tại hai vị trí cao nhất của BXH Billboard 200

Thảo

“Justice” lẫn “Chemtrails Over The Country Club” đều là những album vừa được phát hành vào tuần trước và được công chúng dành nhiều sự chú ý. Đây cũng là lần đầu tiên trong 3 tháng nay BXH Billboard 200 cùng lúc có 2 album dẫn đầu là sản phẩm mới ra mắt.

 

Với kết quả xếp hạng mới nhất dành cho album phòng thu thứ sáu, Justin Bieber đã chính thức có sản phẩm No.1 thứ tám trên BXH Billboard 200. Phát hành vào ngày 18/3 vừa qua, “Justice” được mở đường bởi một loạt đĩa đơn trên Hot 100 như “Holy” ft. Chance The Rapper, “Lonely” ft. Benny Blanco, “Anyone” và “Hold On”. Theo đó, “Peaches” – ca khúc được quảng bá cùng lúc với album cũng đang được dự đoán sẽ mang về cho chủ nhân của mình thành tích cao trên BXH Billboard Hot 100 vào ngày mai. Cho đến lần trở lại này, nam ca sĩ vẫn cho thấy phong độ bền bỉ khi tiếp tục giữ tất cả các album phòng thu trong sự nghiệp giành No.1 Billboard 200.

 

 Justin Bieber No.1 Billboard 200
Album “Justice” của Justin Bieber ra mắt BXH Billboard 200 tại vị trí No.1.

Bên cạnh đó, Justin Bieber đã chính thức chấm dứt chuỗi ngày dẫn đầu dai dẳng của nam ca sĩ nhạc đồng quê Morgan Wallen với đĩa “Dangerous: The Double Album” sau khi sản phẩm này dành 10 tuần liên tiếp thống trị BXH. Tuy nhiên, album này lại không thể giành được ngôi á quân bởi sự xuất hiện của một đĩa nhạc mới khác, đó là “Chemtrails Over The Country Club”. Được phát hành cùng ngày với “Justice”, album phòng thu thứ bảy của Lana Del Rey cũng ra mắt Billboard 200 hoàng tráng không kém đối thủ ở vị trí No.2.

 

Lana Del Rey Billboard 200
Theo sau Justin Bieber không ai khác là Lana Del Rey với No.2 cho album “Chemtrails Over The Country Club”.

Đây là lần đầu tiên trong năm 2021 cả hai album dẫn đầu BXH Billboard 200 đều là sản phẩm vừa lên kệ, sau lần “Evermore” – Taylor Swift và “Man On The Moon III: The Chosen” – Kid Cudi cùng lúc debut ở No.1, No.2 vào tháng Mười Hai năm ngoái. Sau 10 tuần liên tiếp nắm giữ ngôi quán quân, “Dangerous: The Double Album” của Morgan Wallen đã chịu hạ nhiệt với vị trí No.3 trên BXH tuần này. Trước đó, đây là album đầu tiên dành 10 tuần đầu từ lúc ra mắt tại No.1 kể từ thành tích năm 1987 của Whitney Houston với đĩa “Whitney”.

 

Các vị trí còn lại trên Top 10 BXH Billboard 200 tuần này: “Shoot For The Stars Aim For The Moon” – Pop Smoke ở No.4, “Future Nostalgia” – Dua Lipa ở No.5, “Shiesty Season” – Pooh Shiesty ở No.6, “After Hours” – The Weeknd ở No.7, “My Turn” – Lil Baby ở No.8, “The Voice” – Lil Durk ở No.9, và “What You See Is What You Get” – Luke Combs ở No.10. Trong các album trên, đĩa nhạc của Luke Combs là sản phẩm duy nhất tăng hạng ở tuần này khi tiến lên một bậc từ No.11 để xuất hiện trong Top 10.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/justin-bieber-va-lana-del-rey-nam-tay-nhau-ra-mat-album-moi-tai-hai-vi-tri-cao-nhat-cua-bxh-billboard-200/