Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber và Hailey Baldwin tiết lộ lý do trì hoãn đám...

Justin Bieber và Hailey Baldwin tiết lộ lý do trì hoãn đám cưới đến tận một năm

Pura Vida

Dành cho những ai đăng ký YouTube Premium, tập 7 của phim tài liệu “Justin Bieber: Seasons” đã được lên sóng vào hôm 10/2. Trong tập phim này, Justin Bieber đã giải thích lý do vì sao anh đã trì hoãn lễ cưới với Hailey Baldwin.

 

Tháng 9/2018, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã kết hôn với nhau tại một toà án ở New York. Một năm sau đó, cả hai chính thức tổ chức hôn lễ ở Bluffton, South Carolina sau nhiều lần trì hoãn. Trong tập phim tài liệu mới nhất, Justin Bieber đã giải thích lý do vì sao họ mất trọn một năm cho đám cưới này.

 

Theo Hailey Baldwin, người đẹp sinh năm 1996 cho biết cả cô và Justin đều nhất trí rằng họ không cần phải vội vàng lên kế hoạch cho đám cưới của mình. Cả hai đều đồng ý việc kết hôn là quan trọng hơn hết so với các bước tiếp theo: “Chúng tôi muốn sống cùng nhau. Chúng tôi từng không tin vào điều đó cho đến khi kết hôn. Sát cánh cùng nhau, chia sẻ không gian chung với nhau và tiếp tục tìm hiểu thêm về nhau, làm vơi đi nỗi áp lực của nhau và dập tắt nỗi sợ của việc kết hôn”.

 

Justin Bieber và Hailey Baldwin tiết lộ lý do trì hoãn đám cưới đến tận một năm. 

Hailey lo ngại việc tổ chức đám cưới sẽ khiến cho cuộc sống của cả hai trở nên bận rộn và căng thẳng. Thêm vào đó, vì họ đã phải trải qua thời gian Justin Bieber đối mặt với căn bệnh Lyme. Thế nhưng Hailey vẫn luôn mơ về một ngày trở thành cô dâu và có bố nắm tay đưa cô xuống lối đi, đó là lý do vì sao sau một năm họ quyết định tổ chức đám cưới. Nhưng Hailey muốn rằng nó chỉ là một đám cưới nhỏ và ấm cúng với 154 khách mời, không cần phải hoành tráng và xa hoa. Allison Kaye – thành viên trong đội ngũ quản lý của Justin Bieber cho biết giọng ca “Yummy” luôn muốn hôn lễ của mình sẽ được tổ chức ở Bluffton từ nhiều năm trước. Và anh nhớ ngay địa điểm này khi Hailey bàn bạc về nơi tổ chức.

 

Sau bao thăng trầm, cuối cùng Justin Bieber đã tìm được tình yêu của đời mình để cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc. Sau kết hôn, Justin Bieber dần trưởng thành và tập trung cho cuộc hôn nhân: “Hiện tại, tôi đã bước sang thời kỳ đẹp nhất của cuộc đời mang tên cuộc sống hôn nhân. Đây là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời về trách nhiệm. Bạn phải học cách kiên nhẫn, tin tưởng, tận tâm, tử tế, khiêm nhường và tất cả những thứ khác giúp bạn trở thành một người đàn ông tốt”.

 

MV “10,000 Hours” – Dan+Shay Ft Justin Bieber.