Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Justin Bieber và câu chuyện Youtube: Quá khứ bắt đầu từ cái...

Justin Bieber và câu chuyện Youtube: Quá khứ bắt đầu từ cái tên kidrauhl và hiện tại là nghệ sĩ đầu tiên đạt 50 triệu người đăng ký

Pura Vida

Là một nam ca sĩ có sức ảnh hưởng, Justin Bieber luôn được chú ý không chỉ về âm nhạc mà cả cuộc sống cá nhân. Vừa qua, Justin Bieber đã đạt được cột mốc mới khi là nghệ sĩ đầu tiên có hơn 50 triệu người đăng ký trên YouTube.

 

Kể từ khi bắt đầu hoạt động trên Youtube vào năm 2007, Justin Bieber là nghệ sĩ đầu tiên đạt được 50 triệu người đăng ký. Vừa qua, loạt phim tài liệu “Justin Bieber: Seasons” gồm 10 tập được phát thông qua YouTube đã chứng minh rằng anh hoàn toàn có thể tạo ra nhiều bản hit thậm chí cả khi đó không phải là những bài hát. Tập đầu tiên của “Justin Bieber: Seasons” với tựa đề “Leaving The Spotlight” đạt được lượng người xem nhiều nhất tính đến thời điểm này với hơn 97 quốc gia trên toàn cầu. Và trong bảy ngày đầu tiên, tập phim này đã đạt được 32 triệu lượt xem. Một con số quá hoàn hảo cho bước đầu comeback của Justin Bieber trước thềm phát hành album “Changes” vào ngày 14/2 sắp tới.

 

Justin Bieber đã đạt được cột mốc mới khi là nghệ sĩ đầu tiên có hơn 50 triệu người đăng ký trên YouTube.

Quay trở lại những ngày đầu tiên hoạt động trên Youtube vào tháng 1/2007, cậu bé 13 tuổi Justin Bieber khi đó đã đăng tải các bản cover của mình dưới tên tài khoản “kidrauhl” (hiện không còn tồn tại). Justin Bieber thoải mái khoe sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng và tươi mới của mình qua các ca khúc cover của Usher, Stevie Wonder, Justin Timberlake, Chris Brown và Ne-Yo,… Sau khi nổi tiếng và có được những sự chú ý nhất định, Justin Bieber đã đạt được cột mốc ở hiện tại. Đây là một hành trình dài và cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nam ca sĩ 26 tuổi. Chia sẻ cảm xúc này trên Twitter, Justin Bieber không khỏi xúc động: “Bắt đầu từ #kidrauhl và giờ là 50 triệu người đăng ký. Cám ơn các bạn thật nhiều”.

  

Chỉ riêng trong nam qua, Justin Bieber đã kiếm được hơn 3 tỷ lượt xem trên YouTube trong tổng số các MV của mình. MV âm nhạc chính thức cho “Yummy” đã đạt vị trí No.1 trên BXH Video toàn cầu của YouTube (YouTube Global Top Videos) vào tháng trước. Ngoài ra, “Yummy” còn nằm trong danh sách Top Songs tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ kể từ khi phát hành. Hiện tại, MV ca khúc này đã đạt được hơn 150 triệu lượt xem trên YouTube.

 

Dưới đây là sáu MV của Justin Bieber được lọt vào “câu lạc bộ tỷ view”:

 

  1. Justin Bieber – “Sorry” (PURPOSE : The Movement)”( 2015) đạt 3,2 tỷ views
  2. Justin Bieber – “Baby” ft. Ludacris (Official Music Video)” (2010) đạt 2,2 tỷ views
  3. Justin Bieber – “What Do You Mean?” (Official Music Video)” (2015) đạt 2 tỷ views
  4. Justin Bieber – “Love Yourself” (Official Music Video)” (2015) đạt 1,5 tỷ views
  5. DJ Khaled – “I’m The One” ft. Justin Bieber, Quavo, Chance the Rapper & Lil Wayne (Official Video)” (2017) đạt 1,4 tỷ views
  6. Skrillex và Diplo – “Where Are Ü Now” ft Justin Bieber (Official Video)” ( 2015) đạt 1,1 tỷ views

 

Vừa qua, Justin Bieber đã phát hành tập phim tiếp theo trong loạt phim tài liệu “Justin Bieber: Seasons”. Nam ca sĩ người Canada đã trải lòng về những áp lực mà anh gặp phải trong quá trình thực hiện album “Changes” và cả “gánh nặng” của sự nổi tiếng: “Có rất nhiều người nghĩ rằng sự nổi tiếng là thành quả mang lại cho bạn sự thoả mãn và hạnh phúc. Và sự thật là, để có được thứ đó bạn phải đánh đổi bằng những áp lực. Đó là khi mọi người kỳ vọng vào bạn!”.

 

Trải qua nhiều biến cố, thăng trầm và cả những nỗ lực, đạt được thành quả ở hiện tại như một sự công nhận vô cùng xứng đáng mà người hâm mộ dành cho Justin Bieber. Và giờ thì tất cả đang cùng nhau đếm ngược chờ đến ngày album “Changes” của nam ca sĩ 26 tuổi được trình làng.

 

MV “Yummy” – Justin Bieber.