Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Justin Bieber trở thành nghệ sĩ đầu tiên cùng lúc đứng đầu...

Justin Bieber trở thành nghệ sĩ đầu tiên cùng lúc đứng đầu BXH nhạc R&B và BXH nhạc đồng quê của Billboard

Thảo

Mặc dù không được đánh giá cao trong lần trở lại với “Yummy”, Justin Bieber vẫn khiến công chúng không thể phủ nhận phong độ bền vững của anh khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên đứng đầu BXH nhạc R&B và BXH nhạc đồng quê của Billboard trong cùng một tuần.

 

Sau bao nhiêu công sức quảng bá cho “Yummy”, Justin Bieber vẫn để vụt mất thứ hạng dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 tuần này vào tay rapper Roddy Ricch với “The Box”. Nhưng ngoài Hot 100, nam ca sĩ vẫn đang có được những thành tích khá tốt trên các BXH khác của Billboard. Tại BXH các ca khúc R&B hay nhất trong tuần, “Yummy” của Justin đã đẩy “Good As Hell” của Lizzo xuống hạng hai để leo lên vị trí dẫn đầu.

 

“Yummy” của Justin Bieber chính là ca khúc R&B được chú ý nhất trong tuần với hạng nhất trên BXH Hot R&B Songs của Billboard.

Bên cạnh đó, trên BXH các ca khúc thuộc thể loại nhạc đồng quê phổ biến nhất, ca khúc “10.000 Hours” anh chàng kết hợp cùng Dan + Shay đã giữ vững ngôi hạng nhất của mình ở tuần thứ 14. Với hai vị trí No.1 hiện tại, Justin Bieber đang là nghệ sĩ đầu tiên dẫn đầu 2 BXH này trong cùng một tuần dù là với hai ca khúc khác nhau.

 

Trong 15 tuần có mặt trên BXH Hot Country Songs của Billboard, “10.000 Hours” của Justin Bieber hợp tác cùng Dan + Shay đã dẫn đầu tại vị trí No.1 suốt 14 tuần.

Ngoài ra, tuần này “Yummy” cũng đang dẫn đầu BXH doanh thu các đĩa đơn nhạc số thuộc thể loại R&B hoặc Hip-hop với 71.000 đơn vị ca khúc được bán ra trong tuần. Đây là lần đầu tiên Justin Bieber có thể tự mình đứng đầu BXH này. Trước đó, nam ca sĩ từng đạt No.1 với ca khúc “I’m The One” kết hợp với DJ Khaled, rapper Quavo, Chance The Rapper và Lil Wayne. Trước “Yummy”, “Bad Day” trong mini album “Journals” phát hành vào năm 2013 là ca khúc hát solo đạt thứ hạng cao nhất trên BXH này của anh chàng với vị trí No.2.

 

MV “Yummy” – Justin Bieber.

 

Trên một BXH khác dành cho thể loại R&B và Hip-hop là danh sách 25 ca khúc được nghe trực tuyến nhiều nhất, Justin vẫn phải khiêm tốn đứng sau Roddy Ricch khi ca khúc “Yummy” của anh chàng dừng lại ở vị trí No.2 với 29,3 triệu lượt nghe trong tuần. Trong khi đó, “10.000 Hours” lại vẫn đang thống trị trên cả hai BXH về lượt nghe trực tuyến và doanh thu nhạc số cho thể loại nhạc đồng quê.