Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber: “Tôi đã làm nhiều thứ trong đời nhưng không điều...

Justin Bieber: “Tôi đã làm nhiều thứ trong đời nhưng không điều gì tuyệt vời hơn Hailey Baldwin”

Pura Vida

Dù nhiều người cho rằng Justin Bieber thể hiện tình cảm thái quá với vợ trên mạng xã hội, nhưng anh chàng dường như vẫn không thể giấu được tình cảm dành cho người phụ nữ của đời mình.

 

Là một trong những nghệ sĩ thường xuyên dành những lời có cánh cho vợ của mình trên mạng xã hội, mới đây Justin Bieber lại tiếp tục gây chú ý khi nhắc đến Hailey Baldwin. Cụ thể, nam ca sĩ 25 tuổi đã lên Instagram và tuyên bố “không cố gắng chứng minh bất cứ điều gì”: “Tôi không đăng bài này để khiến mọi người tin rằng tôi yêu vợ mình. Tôi chỉ nghĩ đơn giản đó là sự trân trọng. Tôi công khai nói lên tình cảm của mình như là việc thừa nhận cô ấy có ý nghĩa quan trọng với tôi ra sao. Chúng ta đều vui vẻ khi nói về một thành tích hoặc giải thưởng mà mình có được, nhưng sao phải có ý đồ gì khác khi nói mình yêu vợ chứ?”

 

Theo Justin Bieber, anh cho rằng nên tôn vinh người phụ nữ tuyệt vời của đời mình và yêu thích việc khiến Hailey Baldwin có cảm giác đặc biệt và có giá trị: “Tôi đã làm rất nhiều thứ trong đời nhưng tôi không nghĩ có điều gì tuyệt vời hơn cô ấy”.

 

Justin Bieber nhiều lần gửi đến vợ những lời có cánh trên mạng xã hội.

Justin Bieber và Hailey Baldwin kết hôn vào tháng 9/2018 và tổ chức hôn lễ chính thức vào tháng Mười năm ngoái. Sau đám cưới thế kỷ, Justin Bieber đã nhanh chóng trở lại âm nhạc và bắt tay cùng bộ đôi Dan + Shay phát hành ca khúc “10,000 Hours”. Với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca ngọt ngào cùng những hình ảnh lãng mạn với vợ mới cưới, “10,000 Hours” chính là món quà tuyệt vời mà nam ca sĩ gửi đến Hailey Baldwin.

 

Từ khi trở thành người đàn ông của gia đình, cuộc sống của nam ca sĩ chỉ xoay quanh âm nhạc và Hailey. Anh chàng rất nhiều lần nhắc đến Hailey bằng những mỹ từ đặc biệt. Ngoài ra, anh còn tự tay làm đồ handmade để tặng vợ.

 

Trong một bài đăng cách đây đã lâu, Justin Bieber đã đáp trả những lời bình luận nhắc đến tình cũ Selena Gomez và khẳng định “đội vợ lên đầu”:“Đúng vậy, tôi đã từng yêu Selena và cô ấy sẽ mãi chiếm một vị trí trong trái tim tôi. Thế nhưng, giờ đây tình yêu tôi chỉ dành cho một người và chỉ một mà thôi, đó là vợ tôi. Cô ấy là tất cả đối với tôi. Mỗi ngày tôi đọc rất nhiều bình luận tiêu cực như thế này và đây là loại thủ đoạn để gây chú ý với tôi mà tôi ghét nhất. Tôi sẽ không bao giờ trả lời những bình luận này một lần nào nữa đâu, nên bạn đừng làm vậy nữa. Những tin nhắn làm tổn thương Hailey kiểu ‘Rồi anh ta sẽ quay lại với Selena thôi’ hay là ‘Selena tốt hơn nhiều’ khiến tôi phát mệt. Các bạn biết gì về cuộc sống của tôi. Hailey là cô dâu của tôi, đó là sự thật không gì thay đổi được. Nếu các bạn không ủng hộ điều đó, nghĩa là các bạn không ủng hộ tôi, không phải là một người hâm mộ thật sự của tôi…”

 

“10,000 Hours” – Justin Bieber ft Dan+Shay trên nền tảng Spotify.

 

“10,000 Hours” – Justin Bieber ft Dan+Shay trên nền tảng Apple Music