Justin Bieber tiếp tục khiến fan lo lắng về tâm trạng “trồi sụt” của mình

Sam My

Trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, Justin Bieber tiếp tục chia sẻ về những cảm xúc anh đang phải trải qua. Nhưng lần này lại không phải là cảm giác hạnh phúc với Hailey, cô vợ mới cưới dính như sam của nam ca sĩ.

 

Sáng ngày chủ nhật 10/3, các fan của Justin Bieber đã chào đón ngày cuối tuần bằng dòng tin nhắn chia sẻ về những cảm xúc tiêu cực mà nam ca sĩ đang phải đối đầu. Điều này càng khiến người hâm mộ lo lắng hơn, bởi trước đó Justin đã thẳng thắn thừa nhận việc mình bị trầm cảm. Các Belieber (tên fandom của Justin Bieber) chỉ mới an tâm hơn khi gần đây, khi nam ca sĩ đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên cô vợ mới cưới Hailey Baldwin. Vậy nhưng mới đây dường như những cảm xúc tâm lý tiêu cực lại quay trở lại với Justin.

 

View this post on Instagram

❤️

A post shared by Justin Bieber (@justinbieber) on

Các fan vui mừng tình yêu của Bailey giúp Justin khá lên từng ngày.

 

Nam ca sĩ đã viết: “Tôi chỉ muốn cập nhật cho các bạn một chút thông tin. Hy vọng các bạn có thể đồng cảm với những gì tôi đang trải qua”. Những dòng chia sẻ của Justin được kèm theo ảnh chụp của nam ca sĩ cùng rapper Kanye West và nhà quản lý nghệ sĩ Scooter Braun.

 

Justin nói thêm: “Tôi đã phải vật lộn rất nhiều, chỉ cảm thấy mất kết nối với tất cả mọi người và thật kì lạ, bản thân luôn muốn chống lại những cảm xúc đó. Mặc dù vậy, tôi không hề lo lắng cho mình mà chỉ muốn các bạn hiểu và cầu nguyện cho tôi. Vì Chúa rất nhân từ nên những lời cầu nguyện của các bạn sẽ thành hiện thực, cảm ơn rất nhiều. Đây cũng là lần đầu tiên tôi thực sự cảm thấy phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng của mình”.

 

Justin Bieber đã có những dòng chia sẻ về cảm xúc tâm lý anh đang phải đối diện.

 

Trước đó, Justin Bieber đã có những chia sẻ thẳng thắn trên tạp chí Vogue về cuộc chiến chống trầm cảm mà mình đang trải qua. Nam ca sĩ cho biết anh đã thực sự cảm thấy chán nản trong thời điểm diễn ra chuyến lưu diễn Purpose World Tour giai đoạn 2016 – 2017. “Tôi chưa từng nói về những việc xảy ra với mình trước đó nhưng vẫn đang phải thực hiện nhiều biện pháp để giải quyết vấn đề của mình. Tôi thực sự cảm thấy cô đơn và cần thêm thời gian”.

 

Thời điểm diễn ra Purpose World Tour là giai đoạn nam ca sĩ gặp chứng bệnh trầm cảm nghiêm trọng nhất

 

“Mẹ và bố tôi cũng từng bị trầm cảm trong cuộc sống, cũng gặp vấn đề trong việc kiểm soát cơn giận. Thật sự muốn phát điên khi những vấn đề mà họ gặp phải lại đổ lên đầu tôi” – Justin Bieber tiết lộ thêm về việc gia đình anh cũng đã từng gặp vấn đề về tâm lý.

 

Tháng Hai năm nay, Justin Bieber đã chấp nhận điều trị tâm lý cho chứng bệnh trầm cảm của mình. Và việc chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ thật là một phần trong quá trình trị liệu. Vì vậy, bài đăng tải mới đây cũng là cách để nam ca sĩ bộc lộ những suy nghĩ trong đầu mình và tìm ra liệu pháp chữa trị cho căn bệnh trầm cảm mà Justin đang gặp phải. Bên cạnh việc lo lắng, các fan cũng thở phào nhẹ nhõm khi biết thần tượng của mình đang khá lên từng ngày. Và chắc chắn, các Belieber sẽ cầu nguyện và chờ đợi chàng ca sĩ Justin Bieber quay trở lại và tỏa sáng trên sân khấu 1 ngày nào đó.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/justin-bieber-tiep-tuc-khien-fan-lo-lang-ve-tam-trang-troi-sut-cua-minh/