Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber rơi nước mắt bày tỏ mong muốn bảo vệ Billie...

Justin Bieber rơi nước mắt bày tỏ mong muốn bảo vệ Billie Eilish

Thảo

Là một ca sĩ nổi tiếng và thường xuyên phải đối mặt với những khó khăn của nền công nghiệp âm nhạc từ khi còn rất trẻ, Justin Bieber đã bày tỏ sự quan tâm và ủng hộ của mình dành cho Billie Eilish – tân binh thành công nhất làng nhạc thế giới hiện nay.

 

Ở tuổi 18, Billie Eilish đang là một trong những cái tên đang công chúng được chú ý nhất thời gian gần đây. Đặc biệt, tại lễ trao giải Grammy vừa qua, cô nàng vừa đem về cho mình 5 chiếc máy đĩa hát mạ vàng, đồng thời trở thành nghệ sĩ trẻ nhất trong lịch sử sở hữu bộ tứ giải thưởng cao quý nhất của Grammy. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Justin Bieber đã có dịp chia sẻ những suy nghĩ của mình về sự nổi tiếng quá nhanh chóng và đầy choáng ngợp của nữ ca sĩ đàn em.

 

Như một người anh trai đầy tình cảm, Justin cho biết: “Hãy để cô ấy làm bất kì điều gì cô ấy muốn, và bất cứ khi nào cô ấy cần tôi, tôi sẽ có mặt ngay bên cạnh vì cô ấy”. Nói đến đây, anh chàng không kiềm nổi sự xúc động của mình và rơi nước mắt: “Nhưng đúng vậy, tôi chỉ muốn trân trọng khoảnh khắc hiện tại vì mỗi người đều có lý do để xuất hiện trong cuộc đời chúng ta”. Thấu hiểu những gì Billie Eilish đang và sẽ gặp phải, Justin Bieber chia sẻ thêm: “Tôi chỉ muốn bảo vệ cô ấy. Tôi không muốn cô ấy phải trải qua những gì mà tôi đã từng đối mặt. Tôi không muốn đều đó xảy đến với ai cả. Nếu cô ấy cần tôi, thì chỉ cần một cuộc gọi thôi”.

 

Justin Bieber bỗng rơi nước mắt khi bày tỏ mong muốn bảo vệ Billie Eilish.

Sau khi xem cuộc phỏng vấn của Justin Bieber, Billie Eilish đã trích lại đoạn phát biểu của nam ca sĩ để đăng lại trên trang cá nhân của mình như một lời cảm ơn dành cho đàn anh. Bên cạnh đó, cô nàng còn chia sẻ những hình ảnh chứng minh mình là một Belieber (fan của Justin Bieber) chính hiệu: áo thun in tên nam ca sĩ, căn phòng dán đầy ảnh của chủ nhân hit “Yummy”,… Đặc biệt, Billie Eilish còn kêu gọi mọi người ủng hộ album mới nhất của Justin qua dòng chú thích: “Hãy nghe “Changes””. Justin Bieber và vợ – Hailey Baldwin cũng đã không ngại để lại bình luận dưới bài đăng này của Billie.

 

Justin Bieber vừa phát hành album “Changes” vào ngày 14/2 vừa qua.

Trong nhiều năm hoạt động ca hát, Justin Bieber đã từng trải qua không ít tai tiếng từ kiện cáo, bắt giữ, sử dụng chất cấm, phát ngôn gây sốc, kì thị, trầm cảm,… cho đến những lùm xùm chuyện tình ái. Hơn ai hết, anh biết rõ rằng khi nổi tiếng từ lúc còn quá trẻ thì sẽ phải đối mặt với áp lực từ lúc rất sớm. Với mong muốn bảo vệ cô em tài năng Billie Eilish khỏi những tiêu cực mà mình đã trải qua, Justin Bieber đã có những chia sẻ rất cảm động và đầy chân thành qua bài phỏng vấn của mình.