Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Justin Bieber phát hành bài hát mới chỉ dài 1 phút 15...

Justin Bieber phát hành bài hát mới chỉ dài 1 phút 15 giây

YANG

“I Feel Funny” thực chất chỉ đóng vai trò như một teaser cho màn hợp tác giữa Justin Bieber với rapper Don Toliver. Tuy nhiên vì được đầu tư phát hành bản audio và cả MV, có khi nào ca khúc sẽ trực tiếp cạnh tranh “Honest” trên các bảng xếp hạng âm nhạc không đây?  

 

Không nói không rằng, Justin Bieber bất ngờ cho phát hành một bản nhạc mới mang tên “I Feel Funny” vào hôm nay (27/4). Đi kèm với đó là MV được thực hiện đầy ngẫu hứng do Cole Bennett đến từ công ty Lyrical Lemonade làm đạo diễn. Kéo dài đúng 1 phút 15 giây, ca khúc “I Feel Funny” do chính Justin Bieber sáng tác và sản xuất, mang âm hưởng Hip-hop cùng những lời ca vui nhộn.

 

MV "I Feel Funny" của Justin Bieber
MV “I Feel Funny” được Justin Bieber và đạo diễn Cole Bennett quay ngẫu hứng bằng điện thoại trong phim trường ghi hình MV cho dự án âm nhạc mới “Honest”.
"I Feel Funny" Justin Bieber
Tuy nhiên, “I Feel Funny” chỉ đóng vai trò như một teaser cho màn hợp tác giữa Justin Bieber và rapper Don Toliver mà thôi.

Không phải những thiết bị chuyên nghiệp, MV “I Feel Funny” được quay bằng điện thoại của Cole Bennett, ghi lại những khoảnh khắc “quậy” hết cỡ của Justin Bieber. Cuối đoạn video, nam ca sĩ gây bất ngờ khi thông báo phát hành single mới hợp tác cùng rapper Don Toliver mang tựa đề “Honest”. Điều đặc biệt là các khung hình của “I Feel Funny” đều được thực hiện một cách nhanh chóng trong chính phim trường nơi Justin và Cole đang ghi hình MV cho ca khúc “Honest”.

 

Thông qua phần mô tả trên Youtube, Cole Bennett kể về cách MV “I Feel Funny” được ra đời: “Một ngày nọ, Justin bỗng nhiên gửi cho tôi bài hát này và nói rằng “chúng ta có nên thực hiện phần visual cho nó không?”. Chúng tôi cứ thế đùa giỡn về việc này nhưng chẳng bao giờ làm cả“. Vài tuần sau đó, trong một ngày ghi hình MV cho ca khúc “Honest”, Cole Bennett bất ngờ nhớ lại lời đề nghị trên và rủ rê Justin Bieber tận dụng khoảng thời gian cả ekip đang đợi chuyển cảnh để biến nó thành hiện thực. Cả hai cũng mời rapper Don Toliver góp mặt với vai trò khách mời.

 

Ca khúc “I Feel Funny” của Justin Bieber trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Về “Honest”, Justin Bieber chỉ bật mí rằng “rất rất rất sớm” nữa thôi sản phẩm sẽ được phát hành thay vì cho khán giả biết thời điểm cụ thể. Dự án âm nhạc gần nhất mà nam ca sĩ trình làng là bản song ca cùng Kehlani mang tên “Up At Night”, lên sóng vào ngày 30/3 vừa qua.

 

MV “I Feel Funny” của Justin Bieber.