Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber nói về ồn ào bị bắt giữ 7 năm trước:...

Justin Bieber nói về ồn ào bị bắt giữ 7 năm trước: “Đó là khoảng thời gian không mấy tốt đẹp. Chẳng có gì đáng tự hào cả”

YANG

Thông qua trang cá nhân, Justin Bieber đã nhắc lại những trải nghiệm đáng nhớ của bản thân trong quá khứ và bày tỏ những thay đổi tích cực trong suy nghĩ kể từ sự việc đó. 

 

Hôm 23/1, Justin Bieber đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân dòng trạng thái nhắc lại sự việc liên quan đến pháp luật đã xảy ra với chính anh từ 7 năm về trước. Quay lại thời điểm năm 2014, giọng ca “Holy”, khi đó 19 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì tham gia đua xe trong tình trạng say xỉn và bị nghi ngờ có sử dụng chất kích thích. Cũng tại thời điểm đó, nam ca sĩ không có giấy phép lái xe hợp lệ, đồng thời có hành vi chống lại việc bắt giữ.

 

Bài đăng của Justin Bieber trên trang Instagram cá nhân.

Đăng tải kèm với bức hình bị cảnh sát áp giải, Justin Bieber viết: “Bảy năm trước, tôi đã bị bắt. Đó là khoảng thời gian không mấy tốt đẹp. Chẳng có gì đáng tự hào cả. Tôi tổn thương, không hạnh phúc, mơ hồ, giận dữ, mất phương hướng và hiểu lầm,…“. Tuy nhiên, sau tất cả, anh nhận ra rằng những sai lầm trong quá khứ đã giúp bản thân có thêm cơ hội để suy nghĩ thấu đáo và làm những đúng đắn hơn trong suốt thời gian qua.

 

Chúa đã đưa tôi đi một chặng đường dài. Kể từ đó, tôi đã nhận ra nhiều điều quý giá. Lời động viên của tôi cho mọi người là hãy để quá khứ trở thành một lời nhắc nhở. Đừng để những cảm giác xấu hổ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn. Hãy để Chúa tha thứ và thấy rằng ​​cuộc sống của bạn đang nở rộ theo những gì ngài muốn“, Justin tâm sự. 

 

Justin Bieber ở hiện tại đã trưởng thành và thấu đáo hơn sau những vấp ngã trong quá khứ.

Thời gian gần đây, Justin Bieber từng nhiều lần chia sẻ với khán giả về sự trưởng thành của bản thân sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí. Trong một tập của loạt phim tài liệu “Justin Bieber: Sessions”, anh chàng từng đã thẳng thắn tiết lộ về khoảng thời gian từng sa vào nghiện ngập của mình và thừa nhận rằng muốn trở nên tỉnh táo sau khi cảm thấy “như tôi sắp chết đi“.

 

Ca khúc “Lonely” phát hành vào tháng Mười năm 2020 của Justin Bieber cũng đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc hơn về những cuộc đấu tranh về tâm lý mà anh đã phải đối mặt khi trở thành một ngôi sao được săn đón khi còn rất trẻ. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng có cơ hội trải lòng nhiều hơn về những tổn thương của mình trong quá khứ thông qua bộ phim tài liệu đặc biệt trên nền tảng YouTube mang tựa đề “Justin Bieber: Next Chapter”. 

 

MV “Lonely” của Justin Bieber ft. Benny Blanco.