Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber nói về chuyện có con: “Tôi muốn có cho mình...

Justin Bieber nói về chuyện có con: “Tôi muốn có cho mình một “bộ lạc” nhỏ nhưng Hailey vẫn chưa sẵn sàng”

YANG

Sau hơn một năm kể từ khi chính thức bắt đầu cuộc sống hôn nhân với Hailey Baldwin, Justin Bieber bày tỏ nguyện vọng muốn vợ sinh cả một “bộ lạc” cho mình. Tuy nhiên, anh cho biết nữ siêu mẫu vẫn còn nhiều hoài bão trước khi thực sự sẵn sàng với vai trò một người mẹ. 

 

Mới đây, nam ca sĩ Justin Bieber đã xuất hiện trên số mới nhất của chương trình talkshow nổi tiếng “The Ellen DeGeneres Show” phát sóng vào ngày 1/12. Trong khoảng thời gian trò chuyện với MC kì cựu Ellen DeGeneres, giọng ca “Holy” đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh cuộc sống và gia đình của mình. Trong đó, câu chuyện mà người hâm mộ muốn biết bao lâu nay cũng đã được chính anh chàng tiết lộ, đó là ý định về việc có con của cặp đôi.

 

Justin Bieber cho biết anh và Hailey Baldwin sẽ có con khi vợ của mình thực sự sẵn sàng.

Chính thức về chung một nhà vào năm 2019, Justin Bieber và Hailey Baldwin hiện đang tận hưởng những ngày tháng hôn nhân hạnh phúc cùng nhau. Cặp đôi thường xuyên khiến các fan ghen tị bằng những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào trên mạng xã hội. Như bao người, nam ca sĩ người Canada cũng mong muốn có những đứa con cùng Hailey. Nhưng cuối cùng, anh thừa nhận rằng người sẽ quyết định chuyện này chính là vợ của mình. “Hailey sẵn sàng sinh bao nhiêu đứa con thì tôi muốn có bấy nhiêu. Tôi muốn có cho mình một bộ lạc nhỏ. Nhưng đó là cơ thể của Hailey và cô ấy có thể làm bất cứ điều gì mà mình thích”.

 

Giải thích về chuyện này, nam ca sĩ tiết lộ rằng vợ mình vẫn còn nhiều điều muốn làm trước khi bắt đầu tập trung vào việc chăm sóc gia đình và con cái.Thực sự không có có vấn đề gì cả. Nhưng tôi nghĩ Hailey vẫn còn một số điều cô ấy muốn hoàn thành với tư cách là một người phụ nữ. Có thể cô ấy vẫn chưa sẵn sàng. Với tôi, điều đó không sao cả“, anh nói thêm. Khi được hỏi về dự định của Hailey, Justin Bieber cho biết: “Tôi nghĩ cô ấy muốn có một vài đứa con“.

 

Vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin vừa tổ chức lễ cưới vào năm ngoái.

Vào năm 2019, Hailey Baldwin từng nói rằng cô chưa muốn có con trong ít nhất vài năm tới. Bà xã của Justin Bieber cũng thừa nhận chuyện tình cảm của họ không phải lúc nào cũng toàn màu hồng. Chia sẻ với tạp chí Vogue, nữ siêu mẫu khẳng định: “Tôi đang đấu tranh để làm điều này một cách đúng đắn và để xây dựng một mối quan hệ lành mạnh. Tôi muốn mọi người biết điều đó. Chúng tôi đến với nhau bằng những cảm xúc chân thật. Nhưng chúng tôi vẫn là hai người trẻ đang học hỏi. Tôi sẽ không ngồi đây và nói dối rằng tất cả đều đẹp đẽ như những ảo mộng diệu kì“. 

 

 

Ca khúc “Monster” – Justin Bieber & Shawn Mendes trên nền tảng Spotify và Apple Music.