Trang chủ Tin tức Pop Justin Bieber “nhá hàng” thời gian tung ca khúc mới, fan dự...

Justin Bieber “nhá hàng” thời gian tung ca khúc mới, fan dự đoán có cả nhạc Giáng sinh và Giao thừa

Pura Vida

Một tuần sau khi “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc mới sẽ phát hành vào năm 2020, giọng ca “Sorry” lại có một dòng trạng thái nói về việc trình làng sản phẩm mới của mình. Cụ thể, Justin Bieber chia sẻ bức ảnh có dòng chữ “2020” cùng những con số: “24/12, 31/12, 3/1”.

 

Chỉ với những dữ kiện này, người hâm mộ đưa ra phán đoán rằng Justin Bieber đang phân vân chưa biết nên ra mắt sản phẩm mới vào thời gian nào. Tuy vậy, một số khác cho rằng đây chính là những mốc thời gian mà Justin Bieber sẽ lần lượt phát hành những ca khúc mới. Và nếu đúng như vậy, một ca khúc Giáng sinh sẽ được đến với khán giả vào tuần sau. Ngoài ra, fan còn đoán một ca khúc hát về năm mới sẽ được “xuất xưởng” vào ngày 31/12, và theo đó là album vào 3/1.

 

Đây không phải lần đầu nên ngôi sao nhạc pop khiến người hâm mộ phát cuồng với những tiết lộ về sản phẩm âm nhạc mới. Tháng Mười vừa qua, nam ca sĩ người Canada tuyên bố sẽ phát hành album vào dịp Giáng sinh nếu bài đăng đạt 20 triệu lượt thích. Thế nhưng sau đó, Justin Bieber đã lùi việc phát hành album vào đầu năm sau.

 

Xem bài viết này trên Instagram

December 24, December 31, January 3 … #2020

Bài viết do Justin Bieber (@justinbieber) chia sẻ vào

Justin Bieber “nhá hàng” thời gian ra mắt sản phẩm mới.

 

Những đĩa đơn cũng như album lần này sẽ nối tiếp các ca khúc mà Justin Bieber đã kết hợp với các nghệ sĩ khác trong năm qua như “10,000 Hours” với Dan+Shay, “Bad Guy” với Billie Eilish và “I Don’t Care” với Ed Sheeran. Kể từ sau đĩa đơn solo “Company” phát hành vào tháng 6/2016, Justin Bieber hầu như chỉ xuất hiện trong các sản phẩm kết hợp cùng các nghệ sĩ và thử sức đủ các thể loại âm nhạc từ EDM đến Rap hay thậm chí là Country, Alternative. Với album lần này, người hâm mộ hy vọng sẽ nhìn thấy một ngôi sao nhạc Pop trở lại đầy trưởng thành và đa phong cách.

 

Album “Purpose” – Justin Bieber trên nền tảng Spotify.

 

Album “Purpose” – Justin Bieber trên nền tảng Apple Music.