Trang chủ Tin tức Pop Justin Bieber “nhá hàng” ca khúc mới hợp tác với Ed Sheeran

Justin Bieber “nhá hàng” ca khúc mới hợp tác với Ed Sheeran

trinh.vo

Anh chàng Justin Bieber lại tiếp tục “thả thính” người hâm mộ dự án mới, và đó sẽ là một ca khúc nào đó được hợp tác với nam ca sĩ Ed Sheeran trong tương lai gần.

 

Trước khi đến với album thứ 4 đã tiết lộ trước đó thì anh chàng Justin Bieber dường như sẽ “nhá hàng” trước một ca khúc hợp tác cùng Ed Sheeran. Ngày 6/5 vừa qua, nam ca sĩ đã chia sẻ trên trang Instagram 24h một đoạn clip ngắn giới thiệu cảnh Ed Sheeran đang chơi nhạc, hay nói chính xác hơn là Bieber đang cố tình “spoil” vài giây trong ca khúc mới.

 

Thậm chí anh chàng còn nhắn nhủ người hâm mộ nhớ kiểm tra Instagram 24h của mình trên Twitter: “Các bạn hãy kiểm tra Instagram story của tôi đi. Mọi chuyện đang diễn ra đó #friday“. Justin Bieber còn gắn hẳn tag #friday (thứ Sáu) thì có thì chắc ngày tung ra ca khúc mới đã được xác định rồi. Theo như dự đoán từ các Belieber (tên fandom chính thức của Justin Bieber) thì đây sẽ là một ca khúc được kết hợp giữa Bieber và Ed Sheeran. Nếu đúng như những gì chủ nhân “Baby” bật mí thì dự án này sẽ sớm trình làng người hâm mộ vào ngày 10/5 sắp tới.

 

Anh chàng Justin Bieber sẽ trở lại cùng người hâm mộ với một sản phẩm hoàn toàn mới vào ngày 10/5 sắp tới.
Và đây là một ca khúc được “bắt tay” với nam ca sĩ Ed Sheeran.

Cách đây không lâu, Bieber đã đăng một đoạn nhạc ngắn trên trang Instagram cá nhân và gắn thẻ anh chàng Ed Sheeran. “Chúng tôi ở một bữa tiệc mà chúng tôi không muốn ở …”. Đó là những gì người hâm mộ nghe được từ chính giọng hát của Bieber trong đoạn nhạc. Với dòng tên tệp nhạc mang tên “idc_v05.10”, các “thám tử” Belieber nhanh chóng nhận ra “05.10” là thời gian phát hành chính thức của ca khúc, chẳng thể sai vào đâu được.

 

Chưa dừng lại tại đó, Justin Bieber lại tiếp tục đăng một bức ảnh trắng đen kèm nhiều cụm từ khó hiểu, nhưng chắc chắn là có ẩn ý. Và nếu Bieber đã “tung” thì Sheeran dĩ nhiên phải “hứng”, nam ca sĩ cũng đăng bức ảnh như vậy trên trang Instagram của mình. Chạy qua chạy lại giữa hai “nhà” Instagram của các anh chàng để “đón thính” thì đúng là cực thật đấy, nhưng người hâm mộ có lẽ rất vui. Biết bao lâu rồi họ mới được chứng kiến hai thần tượng đứng chung trong một dự án âm nhạc thế này.

 

Cả Justin Bieber và Ed Sheeran đều đăng bài viết có nội dung như nhau trên trang Instagram cá nhân. Đây có thể là lời bài hát trong sản phẩm kết hợp của cả hai vào ngày 10/5 sắp tới.

Lần gần đây nhất Ed Sheeran hợp tác cùng Justin Bieber là vào năm 2015, khi đó cả hai đã cùng nhau chắp bút cho ca khúc “Love Yourself”. Không chỉ trong âm nhạc mà ngoài đời, Ed Sheeran và Justin Bieber cũng có mối quan hệ rất thân thiết cùng nhau. Và dĩ nhiên người hâm mộ luôn rất háo hức trước những dự án “bắt tay” của cả hai.

 

Trước đó, khi xuất hiện trên sân khấu lễ hội Coachella cùng cô nàng Ariana Grande, Bieber đã thông báo về album thứ 4 của mình sẽ sớm ra mắt trong năm nay. Sau tất cả, Justin Bieber có lẽ đã tìm được sự cân bằng trong sự nghiệp và cuộc sống, giờ thì người hâm mộ chỉ cần “đặt lịch” đợi dự án trở lại của anh chàng mà thôi.