Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber ngừng kiện người tố mình tấn công tình dục vào...

Justin Bieber ngừng kiện người tố mình tấn công tình dục vào năm 2020

trinh.vo

Sau 2 năm, hiện tại Justin Bieber dường như không mong gì hơn ngoài việc kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với những người đã xúc phạm mình ngày xưa.

 

Theo tờ Rolling Stone đưa tin, các luật sư của Justin Bieber đã gửi yêu cầu lên toà án Los Angeles vào ngày 18/3 vừa qua nhằm huỷ bỏ đơn kiện hai người phụ nữ cách đây gần hai năm. Theo các tài liệu từ tòa, các bị cáo gồm Khadidja Djibrine và “Jane Doe” – hay còn được gọi là Danielle đã phỉ báng, bôi nhọ danh dự nam ca sĩ khi cáo buộc anh tấn công tình dục mình. Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do tại sao Justin Bieber lại quyết định huỷ bỏ các khiếu nại của mình. Cũng không có thông tin nào liên quan đến việc anh có thỏa thuận dàn xếp với 2 người phụ nữ này hay không.

 

Justin Bieber
Justin Bieber huỷ bỏ đơn kiện hai người phụ nữ phỉ báng và bôi nhọ danh dự mình vào năm 2020.

Vào tháng 3/2020, Danielle đã đăng bài lên Twitter khẳng định mình bị Justin Bieber tấn công tình dục trong một khách sạn ở Austin, Texas (Mỹ) vào tháng 3/2014 sau khi anh biểu diễn tại liên hoan phim độc lập South by Southwest (SXSW). Tuy nhiên, chủ nhân hit “Stay” cùng đội ngũ pháp lý đã lập luận rằng anh đã không có mặt ở khách sạn đó vào thời điểm bị cáo buộc tấn công. Thay vào đó, nam ca sĩ và bạn gái anh lúc bấy giờ là Selena Gomez đã thuê một căn hộ để nghỉ ngơi sau khi rời khỏi sự kiện SXSW. Anh thậm chí đã tự mình đăng hoá đơn thuê chỗ ở lên mạng xã hội để minh oan cho bản thân.

 

Ngay sau khi Danielle kể câu chuyện trên, Khadidja Djibrine cũng đăng những lời cáo buộc tương tự qua nền tảng Twitter. Người phụ nữ này cho rằng Justin Bieber đã hành hung cô vào tháng 3/2015 trong một khách sạn ở thành phố New York, Mỹ. Một lần nữa, các luật sư của anh khẳng định thân chủ không có mặt ở khách sạn vào thời điểm nêu trên mà thay vào đó là đang tham gia một sự kiện kéo dài đến 4 giờ sáng hôm sau. Đại diện pháp lý cho nam ca sĩ còn cung cấp hình ảnh cho phía toàn án để làm bằng chứng ngoại phạm.

 

Justin Bieber
Justin Bieber chứng minh mình không mặt ở khách sạn nơi anh bị cáo buộc tấn công tình dục vào năm 2014.

Nhận được những dòng trạng thái cáo buộc trên Twitter, ông xã Hailey Baldwin đã đệ đơn kiện hai người phụ nữ trên vì tội phỉ báng. Anh gọi những tuyên bố này là “những lời nói dối bịa đặt, thái quá”, yêu cầu phí bồi thường thiệt hại 20 triệu USD (tương đương 457 tỷ VNĐ) và cho biết sẽ làm việc với Twitter cũng như các cơ quan chức năng để thực hiện các hành động pháp lý. Tuy nhiên, có vẻ như giờ đây nam ca sĩ chỉ mong có thể sớm chấm dứt những vụ kiện tụng này sau khoảng thời gian thương lượng không đi đến kết quả.