Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber lên tiếng xin lỗi hậu trò chơi khăm ngày Cá...

Justin Bieber lên tiếng xin lỗi hậu trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư

Baro

Trò đùa của ngôi sao nhạc Pop sinh năm 1994 đã không mang đến kết quả như anh chàng mong đợi khi đi quá xa và biến thành một cuộc tranh cãi, thay vì mang đến những tiếng cười thuần túy.

 

Vừa qua vào ngày 1/4, Justin Bieber đã bất ngờ đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân của mình hình ảnh kết quả siêu âm mà không kèm theo bất cứ chú thích nào. Anh sau đó tiếp tục đăng thêm 3 hình ảnh khác cho thấy bà xã Hailey Baldwin đang nằm trên giường phòng siêu âm. Điều này khiến công chúng không mảy may nghi ngờ mà cho rằng ngôi sao nhạc Pop sinh năm 1994 đã chính thức lên chức bố.

 

View this post on Instagram

If U thought it was April fools

A post shared by Justin Bieber (@justinbieber) on

View this post on Instagram

Wait omg is that a,,, APRIL FOOLS

A post shared by Justin Bieber (@justinbieber) on

Những bài đăng gây hoang mang của Justin Bieber trong ngày Cá tháng Tư. 

 

Tuy nhiên rất nhanh sau đó, mọi người đã khám phá ra đây thực chất chỉ là trò đùa ngày Cá tháng Tư của Justin Bieber, và chính chủ cũng lên tiếng xác nhận đây chỉ là một trò chơi khăm. Hành động này đã tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều, trong số đó có những người chỉ trích nam ca sĩ và buộc tội anh vô cảm, giễu cợt những người không có khả năng sinh con hoặc những ai đã từng bị sảy thai. 

 

Đứng trước những làn sóng chỉ trích đó, mới đây Justin Bieber đã đăng tâm thư lên trang Instagram với hơn 107 triệu người theo dõi và xin lỗi vì trò đùa của mình. “Tôi hoàn toàn không hề có ý định trêu đùa, bỡn cợt với những người hiếm muộn. Rất nhiều người quen trong số những người tôi biết, họ đã dùng việc mang thai để tạo nên trò đùa cho ngày Cá tháng Tư để tạo ra phản ứng lớn. Nhưng dù sao đi nữa tôi cũng vẫn muốn nói lời xin lỗi và chịu trách nhiệm với những ai đã bị xúc phạm vì trò đùa này“.

 

Anh viết thêm: “Tôi hoàn toàn không muốn bất cứ ai phải chịu tổn thương vì một trò chơi khăm. Nó giống như việc tôi ném một chiếc bánh kem vào mặt em gái tôi trong bữa tiệc sinh nhật của nó để em ấy cười, nhưng cuối cùng em ấy lại khóc”. Justin Bieber nhấn mạnh đôi khi rất khó đoán được cảm xúc của người khác trong từng hoàn cảnh khác nhau và nó phụ thuộc vào sự hên xui, may rủi giống như một trò chơi.

 

View this post on Instagram

There’s always gonna be people offended, there’s also people who don’t take jokes very well, I am a prankster and it was APRIL FOOLS. I didn’t at all mean to be insensitive to people who can’t have children. A lot of people I know, their first go to prank on April fools is telling their parents they are pregnant to get a big reaction. But I will apologize anyway and take responsibility and say sorry to people who were offended. I truly don’t want anyone to be hurt by a prank.. it’s like when I shoved cake in my little sisters face for her birthday expecting her to laugh but she cried. You sometimes just don’t know what will hurt someone’s feelings not to compare pregnancy with cake in the face but it’s just to paint the picture of not knowing what will offend. Some might have laughed but some were offended .. I think With pranks u sometimes have to roll that dice. #prankster #dennisthemenace #sorry #truly

A post shared by Justin Bieber (@justinbieber) on

Justin Bieber sau đó phải đưa ra lời xin lỗi. 

 

Lời xin lỗi của Justin Bieber tiếp tục tạo ra 1 số tranh cãi bên dưới phần bình luận. Nhiều fan hâm mộ của giọng ca “Boyfriend” cho rằng anh không cần phải xin lỗi, trong khi 1 số khác vẫn chỉ trích anh là người thiếu tế nhị.