Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber lần đầu thú nhận nghiện ngập và lợi dụng nhiều...

Justin Bieber lần đầu thú nhận nghiện ngập và lợi dụng nhiều mối quan hệ trong quá khứ

Pura Vida

Giọng ca “Sorry” khiến fans bất ngờ với những dòng chia sẻ về tuổi thơ cùng những sai lầm trong quá khứ.

 

Người hâm mộ của Justin Bieber hẳn ai cũng biết tháng Chín này sẽ diễn ra một sự kiện vô cùng trọng đại với giọng ca “Sorry”, đó chính là ngày kết hôn với bạn gái Hailey Baldwin tại bang Nam Carolina (Mỹ). Chẳng biết vì sao mà ngay đầu tháng Justin Bieber đã vô cùng tâm trạng khi chia sẻ dòng trạng thái dài trên trang cá nhân về tuổi thơ và những sai lầm của anh trong suốt thời gian vừa qua.

 

Justin Bieber đã chia sẻ một bức tâm thư rất dài trên trang cá nhân Instagram.

Mở đầu thư, nam ca sĩ trải lòng: “Thật khó khăn cho việc ra khỏi giường vào mỗi buổi sáng khi bạn bị choáng ngợp với cuộc sống, quá khứ, công việc, trách nhiệm, cảm xúc, gia đình, tài chính, các mối quan hệ. Khi tất cả mọi thứ đều quay cuồng với những rắc rối, bạn nhìn cuộc đời qua lăng kính của sự sợ hãi và cảm thấy mỗi ngày trôi qua thật sự tồi tệ. Sự lặp đi lặp lại của một vòng luẩn quẩn giữa nỗi thất vọng chồng chất thất vọng. Đôi khi nó có thể trở thành lý do khiến bạn không muốn tiếp tục sống nữa…”

 

Trong bài đăng của mình, Justin chia sẻ anh từng lao vào con đường nghiện ngập, sử dụng ma tuý, lợi dụng và xem thường phụ nữ. Đó cũng là khoảng thời gian anh vướng phải những thăng trầm trong sự nghiệp.

 

“Bước sang tuổi 18 mà tôi không hề có kỹ năng sống, tôi chỉ có trong tay hàng triệu đô và có được bất cứ mọi thứ mà tôi muốn. Đến năm 20 tuổi, tôi bắt đầu sa chân vào những quyết định sai lầm, biến mình từ một người được yêu quý trở thành kẻ bị ghét bỏ nhất thế giới… Tôi bắt đầu nghiện ngập nặng và đối xử tệ với tất cả các mối quan hệ. Tôi trở nên thô lỗ, khiếm nhã với phụ nữ và cực kỳ nóng tính. Tôi trở nên xa lạ với những người luôn yêu thương tôi…” – Justin chia sẻ.

 

Cuối cùng, ngôi sao người Canada cho rằng anh phải mất rất nhiều thời gian để trở lại là chính mình sau những sai lầm trong quá khứ, ngay cả việc sửa chữa những mối quan hệ đã rạn nứt và thay đổi các thói quen. “Hiện tại, tôi đã bước sang thời kỳ đẹp nhất của cuộc đời mang tên cuộc sống hôn nhân. Nó là một trải nghiệm quá đỗi tuyệt vời về trách nhiệm. Bạn sẽ phải học kiên nhẫn, tin tưởng, sự tận tâm, tử tế, khiêm nhường và tất cả những thứ khác giúp bạn trở thành một người đàn ông tốt…”, Justin nói.

 

Justin Bieber đã trải qua những chuỗi ngày nghiện ngập và bị khán giả xa lánh.

Hiện tại, bài đăng của nam ca sĩ đã nhận về hơn 2 triệu lượt thích cùng hàng chục ngàn bình luận động viên đầy yêu thương dành cho giọng ca “Love Yourself”.