Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber kêu gọi fan nhấn like và chia sẻ bài đăng,...

Justin Bieber kêu gọi fan nhấn like và chia sẻ bài đăng, đủ 20 triệu lượt thích sẽ phát hành album Giáng sinh

Pura Vida

Chưa đến một ngày đã có hơn 5 triệu lượt thích trên bài đăng “câu like” của Justin Bieber. Liệu người hâm mộ có vượt qua thử thách này để được nghe album của anh chàng sớm hơn dự kiến?

 

Người hâm mộ của Justin Bieber chắc hẳn chưa quên được lời hứa về một album sẽ phát hành vào cuối năm nay. Và phải chăng sản phẩm âm nhạc mà Justin Bieber đang nhắc tới chính là món quà dành cho fan trong dịp Giáng sinh sắp tới?

 

Mới đây, nam ca sĩ khiến dân tình phấn khích bởi một bài đăng trên Instagram về album mới. Điều đặc biệt, Justin Bieber vừa “câu like”, vừa “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc của mình với dòng trạng thái như sau: “Nếu bài đăng này có được 20 triệu likes, Justin Bieber hứa sẽ phát hành một album vào trước Lễ Giáng sinh”.

Bài đăng với thử thách “20 triệu likes” của Justin Bieber đang được fan tích cực chia sẻ.

Bên cạnh đó trong phần chú thích, ngôi sao nhạc pop nói thêm: “Hãy chia sẻ nó, nhấn thích nó, đăng trong Story Instagram của bạn, tôi phải xem nhu cầu của khán giả thế nào đã. Yêu tất cả các bạn đang thúc đẩy cho album này. Tôi sắp hoàn thành rồi nhưng sự hỗ trợ của các bạn sẽ khiến tôi thực hiện nhanh hơn”.

 

Hiện tại sau 9 giờ đăng tải, bài đăng của nam ca sĩ đã có 5 triệu lượt thích, bao gồm Cruz Beckham, DJ Khaled và Logan Paul đã thể hiện sự ủng hộ bằng cách chia sẻ hình ảnh này trong Instagram Stories của họ. Với 120 triệu người theo dõi, thử thách này của Justin Bieber không phải là nghiệm vụ quá khó.

 

Nếu như phát hành đúng dịp Giáng sinh, đây sẽ là album đầu tiên của nam ca sĩ kể từ album cuối cùng “Purpose” ra mắt vào bốn năm trước. Vài tuần trước, Justin Bieber đã quay trở lại phòng thu sau đám cưới với Hailey Baldwin. Theo đó, nam ca sĩ đã “chiều” fan bằng cách “nhá hàng” một đoạn nhạc có tên “Many Men”. Đáng chú ý, trong ca khúc này Justin Bieber đã thừa nhận tình trạng sức khoẻ của bản thân là trầm cảm và cả việc anh phải điều trị bằng thuốc chuyên dụng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng đề cập đến đời sống hôn nhân và thể hiện tình cảm đến vợ trong ca khúc này. Tuy nhiên ngay sau đó, anh lên tiếng xác nhận rằng đoạn nhạc trên không liên quan đến album sắp phát hành của mình.