Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Justin Bieber cùng fan “đếm ngược”, chờ đến ngày phát hành loạt...

Justin Bieber cùng fan “đếm ngược”, chờ đến ngày phát hành loạt phim tài liệu vào cuối tuần này

Pura Vida

Justin Bieber đang khởi động một tuần mới với bộ phim tài liệu sắp ra mắt vào ngày 27/1 sắp tới. Không chỉ giọng ca “Yummy” hồi hộp chờ đợi ngày được trình làng đứa con tinh thần của mình mà người hâm mộ cũng háo hức không ít.

 

“Justin Bieber: Seasons” sẽ có gồm 10 tập, mỗi tập dài 10 phút lần lượt ra mắt vào thứ Hai và thứ Tư. Bộ phim tài liệu này sẽ mang đến một cái nhìn chân thật về những năm qua trong cuộc sống của anh. Từ niềm vui của hôn nhân cho đến những khoảnh khắc đau đớn trải qua căn bệnh Lyme quái ác và mở ra những thách thức mà anh phải đối mặt khi quay trở lại phòng thu để thực hiện album.

 

Trước đó, trong đoạn Super Trailer #JustinBieber2020, anh chàng đã chia sẻ đôi điều về bộ phim này: “Là con người, chúng ta không hoàn hảo. Quá khứ của tôi, sai lầm của tôi, tất cả những gì mà tôi trải qua. Tôi tin rằng tôi đã đi đúng nơi mình phải đến”. Thể hiện sự ủng hộ Justin Bieber, Hailey Baldwin cũng chia sẻ: “Có rất nhiều áp lực mà tôi nghĩ mọi người không nhìn thấy. Bằng cách xem qua bộ phim tài liệu này, mọi người sẽ có một cái nhìn thoáng hơn về thế giới của anh ấy”.

 

Trailer phim tài liệu “Justin Bieber: Seasons” sẽ được lên sóng vào ngày 27/1.

 

Về phía Justin Bieber, anh xúc động cho rằng từ khi anh bắt đầu âm nhạc đến nay, YouTube đã tạo điều kiện cho anh bằng cách tạo ra một nền tảng và một cộng đồng lớn anh để chia sẻ âm nhạc, trải nghiệm những khoảnh khắc cùng người hâm mộ của mình. Và tiếp tục hợp tác cùng Youtube để cho ra loạt phim tài liệu sắp tới, Justin Bieber muốn người hâm mộ của anh tiếp tục là một phần của hành trình này.

 

Được biết, loạt phim tài liệu này được thực hiện bởi đạo diễn kiêm điều hành sản xuất Michael D.Ratner của OBB Pictures cùng sự hỗ trợ của đạo diễn Joe Termini.