Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Justin Bieber bật khóc nói về những biến cố trong quá khứ:...

Justin Bieber bật khóc nói về những biến cố trong quá khứ: “Tôi thậm chí không nghĩ mình nên tồn tại”

Pura Vida

Justin Bieber mới đây đã có mặt tại một sự kiện và giới thiệu về album sắp phát hành của mình. Chẳng ai ngờ một anh chàng 25 tuổi lại có lúc bật khóc khi nghĩ về quãng thời gian đầy thăng trầm và nhiều biến động.

 

Sau lời giới thiệu của chủ tịch của hãng thu âm Def Jam Recordings – Paul Rosenberg và người quản lý lâu năm Scooter Braun, Justin Bieber bước vào một căn phòng với sự có mặt của những người trong ngành công nghiệp âm nhạc để bắt đầu bài phát biểu đầy xúc động của mình. Justin Bieber nói về album “Purpose” (2015) và những suy nghĩ đầy chân thành về những vấn đề mà anh phải đối mặt khi lớn lên trong ngành âm nhạc, cùng với lòng viết ơn những người đã ủng hộ anh. Giọng ca “Yummy” cũng không quên nói về cảm giác đầy mới mẻ và sự yên bình mà anh tìm thấy ở vợ mình – Hailey Baldwin.

 

“Tôi thậm chí không nghĩ mình nên tồn tại, rồi như thể Chúa đã mang tôi ra khỏi một nơi tối tăm”, Justin Bieber trải lòng về khoảng thời gian khó khăn. Giọng nói của anh bắt đầu run rẩy và nghẹn ngào khi nhắc đến những thành viên trong ekip và cả Scooter Braun: “Mọi người đã cùng tôi đi qua rất nhiều biến cố. Tôi cần phải có mọi người đồng hành trên con đường của mình”, nam ca sĩ bật khóc trước những lời phát biểu đầy chân tình.

 

Justin Bieber bật khóc nói về những biến cố trong quá khứ.

Với sản phẩm mới, anh đang trở về thời kỳ của “Journals” với chất nhạc R&B đầy tươi mới và táo bạo. Trong album lần này, Justin Bieber sẽ tập trung vào chủ đề tình yêu hôn nhân và sự chữa lành. Ở phần sau của sự kiện, anh vui vẻ nhảy múa và hát những ca khúc trong album mới. Nam ca sĩ cũng chỉ ra những bản nhạc mà Hailey Baldwin yêu thích nhất trong đứa con tinh thần lần này. Justin Bieber đầy bình yên trong ca khúc hát về vợ, phấn khích khi nhắc tên nhà sản xuất Poo Bear đang đứng sau hậu trường mỉm cười tán thưởng và thích thú gọi tên Shawn Mendes – người không xuất hiện trong album nhưng vỗ tay và ủng hộ anh trong suốt buổi giới thiệu album.

 

Dù đã tổ chức một buổi giới thiệu về album sắp tới nhưng ngày lên kệ của sản phẩm này vẫn chưa được ấn định. Dù sao thì người hâm mộ hãy cứ bình tĩnh và đón xem loạt phim tài liệu về Justin Bieber vào ngày 27/1 sắp tới trước khi đón chào album của anh được trình làng.

 

Ca khúc “Yummy” – Justin Bieber trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Yummy” – Justin Bieber trên nền tảng Apple Music.