JustaTee không còn là “thánh Demo” nữa, anh chàng đã trình làng ca khúc “Cần Gì Hơn” kết hợp cùng Tiên Tiên rồi đây

Thảo

Sau nhiều ngày “nhá hàng” nhiệt tình của bộ đôi “Tuấn & Tiên”, MV chính thức của “Cần Gì Hơn?” cuối cùng cũng được xuất xưởng. Đặc biệt, nữ chính của MV không ai khác chính là fashionista Châu Bùi.

 

Đúng như đã hẹn, “Cần Gì Hơn?” – sản phẩm âm nhạc kết hợp đầu tiên của “Tuấn” và “Tiên” vừa được trình làng vào tối ngày 11/3 vừa qua. Ca khúc được chắp bút bởi chính hai tên tuổi đình đám và đầy tài năng của làng nhạc Việt là JustaTee và Tiên Tiên. Như nữ ca/ nhạc sĩ từng tiết lộ, “Cần Gì Hơn?” thuộc thể loại R&B mang hơi hướng Old School, không quá mới lạ nhưng lại vô cùng bắt tai và có một chút âm hưởng của nhạc Âu Mỹ.

 

JustaTee và Tiên Tiên chính thức phát hành ca khúc kết hợp đầu tiên mang tên “Cần Gì Hơn?”.

Đến khi MV chính thức được phát hành, khán giả mới nhận ra sự góp mặt của Châu Bùi, fashionista nổi tiếng trong những năm gần đây. Trong “Cần Gì Hơn?”, cô nàng đã có những cảnh quay cực kì lãng mạn và tình tứ bên cạnh bạn diễn của mình. MV được thực hiện đơn giản, không có gì quá kịch tính, chỉ có những thước phim mang màu sắc cũ kĩ đầy hoài niệm và những khoảnh khắc quen thuộc của một cặp đôi yêu nhau.

 

MV “Cần Gì Hơn” – JustaTee, Tiên Tiên.

 

Được biết, MV “Cần Gì Hơn?” được thực hiện bởi The Red Team, nhóm sản xuất từng hợp tác với nhiều tên tuổi trong làng nhạc Việt như MIN, Đen Vâu và JustaTee với “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu”, Hà Lê với “Biển Nhớ” thuộc dự án “Trịnh Contemporary”, Lê Cát Trọng Lý với “Tóc Tai Người Quên Chưa Chải”,… Tính đến hiện tại, MV “Cần Gì Hơn?” đã thu về gần 600.000 lượt xem và hơn 50.000 lượt yêu thích trên kênh chính thức của JustaTee.

 

Một số hình ảnh trong MV “Cần Gì Hơn”:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/justatee-khong-con-la-thanh-demo-nua-anh-chang-da-trinh-lang-ca-khuc-can-gi-hon-ket-hop-cung-tien-tien-roi-day/