Trang chủ Tin tức JustaTee cùng con gái “đóng tune” cực chất trong dự án “EZ...

JustaTee cùng con gái “đóng tune” cực chất trong dự án “EZ Papa”

YANG

Cặp bố con đình đám quận Tây Hồ lần đầu bắt tay nhau trong một sản phẩm âm nhạc đậm chất “dân chơi”.

 

Tối hôm qua (6/4), JustaTee bất ngờ phát hành trên kênh Youtube chính thức đoạn teaser hé lộ về ca khúc mới mang tựa đề “EZ Papa”. Đặc biệt, chẳng phải giọng ca khách mời nổi tiếng nào cả, “nàng thơ” sẽ đồng hành với nam nghệ sĩ ở sản phẩm này chính là cô con gái CiCi Anh Chi. Lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trong một dự án âm nhạc, hai bố con cho thấy độ chịu chơi khi lựa chọn nghệ danh “TayHo Vjppr0”.

 

Teaser “EZ Papa” dài 17 giây, mở đầu bằng câu shout-out đầy ấn tượng: “CiCi và JayTee đến từ Tây Hồ Vippro“. Trong đó, CiCi Anh Chi với màn lên đồ chất ngầu cùng khả năng phiêu theo âm nhạc chuyên nghiệp đã chiếm trọn sự chú ý của khán giả. Trên beat nhạc bắt tai, cô bé cũng có màn “đóng tune” mượt mà chẳng hề kém cạnh bố mình. Nếu ai thường xuyên theo dõi trang cá nhân của JustaTee thì có thể nhận ra rằng những giai điệu trong teaser này vốn từng được anh hé lộ từ đầu năm nay thông qua một đoạn video về quê cùng con gái.

 

JustaTee Ez PaPa
Những hình ảnh đầu tiên của JustaTee và con gái CiCi Anh Chi trong dự án “EZ Papa”.

Cici Anh Chi là con gái đầu lòng của JustaTee và Trâm Anh. Là một trong những nhóc tì vô cùng được yêu thích trên mạng xã hội, loạt khoảnh khắc hài hước, thú vị về cô bé do bố mẹ đăng tải luôn thu về lượt tương tác lớn. Đặc biệt dù còn nhỏ nhưng Cici Anh Chi đã sớm chứng minh mình là “con nhà nòi” đích thực khi thường xuyên thể hiện khả năng cũng như niềm say mê lớn đối với âm nhạc. Từ việc cover những ca khúc của bố, cho đến nhảy nhót hay lẩm nhẩm theo các bản hit của nhóm Black Pink và bây giờ là kết hợp cùng chính JustaTee phát hành sản phẩm âm nhạc. Theo kế hoạch, dự án “EZ Papa” sẽ lên sóng vào tối ngày mai (8/4).

 

Teaser sản phẩm “EZ Papa” của JustaTee và con gái CiCi Anh Chi.