Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau tất cả, di sản âm nhạc là những gì còn lại...

Sau tất cả, di sản âm nhạc là những gì còn lại của Juice WRLD

trinh.vo

Không còn gì có thể tuyệt vời hơn khi mọi người có thể tưởng nhớ nam rapper Juice WRLD bằng chính di sản âm nhạc mà anh để lại. Điều đó một lần nữa đang được hiện thực hóa bởi nam DJ người Anh, Charlie Sloth, đồng thời cũng là “chủ xị” của chương trình Hip-hop nổi tiếng “Fire In The Booth”.  

 

Vừa qua, DJ Charlie Sloth đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi công bố đoạn clip đặc biệt của Juice WRLD tại chương trình “Fire In The Booth”. Buổi ghi hình được thực hiện trước đó vào tháng Hai tại Los Angeles, Mỹ. Nam DJ Charlie Sloth cho biết, theo kế hoạch số phát sóng của Juice WRLD được dự kiến sẽ cho ra mắt vào tháng Mười Hai này. Mọi việc vẫn đang diễn ra đúng dự định ban đầu chỉ có điều là ngay lúc này đây, đã không còn kịp để Juice WRLD thưởng thức lại phần trình diễn đặc biệt của mình tại “Fire In The Booth”.

 

Juice WRLD đã tham gia chương trình “Fire In The Booth” từ tháng Hai.

Không tiếc lời ngợi khen tài năng của Juice WRLD, DJ Charlie Sloth khẳng định trên Instagram: “Juice WRLD sẽ mãi mãi là nghệ sĩ rap freestyle vĩ đại nhất đối với tôi”. Với thời lượng dài gần 15 phút, Juice WRLD đã mang đến người hâm mộ bữa tiệc rap freestyle đặc biệt trong chương trình “Fire In The Booth”. Anh chàng dường như rap xuyên suốt 15 phút không ngơi nghỉ. Từ câu chuyện xoay quanh bản thân như tính cách, tình yêu hay sự nghiệp, Juice WRLD lấn sang luôn những vấn đề của xã hội hiện nay. Thậm chí nam rapper còn đưa ra thách thức với Charlie Sloth khi yêu cầu nam DJ cung cấp những từ hoặc cụm từ bất kỳ để bắt nhịp rap theo. Có thể thấy, khả năng rap freestyle của Juice WRLD được thể hiện rất rõ trong chương trình “Fire In The Booth”.

 

Phần trình diễn của Juice WRLD trên “Fire In The Booth”.

 

Cánh cửa cơ hội đã thật sự mở ra với Juice WRLD từ sau thành công của đĩa đơn “Lucid Dreams” vào tháng Năm năm ngoái. Sau đó, anh chàng tiếp tục chứng minh tài năng với người hâm mộ qua hai album phòng thu là “Goodbye & Good Riddance” (2018) và “Death Race for Love”. Vẫn còn nhiều kế hoạch âm nhạc đang chờ đợi Juice WRLD trong tương lai nhưng anh chàng đã không kịp thực hiện tất cả. Dù vậy, Juice WRLD vẫn luôn được nhắc đến trong lòng người hâm mộ với hình ảnh của một chàng nghệ sĩ tài năng của làng Hip-hop thế giới.