Trang chủ Tin tức K-pop Junsu (JYJ) trở lại với mini album “Pit A Pat”, hoá thân...

Junsu (JYJ) trở lại với mini album “Pit A Pat”, hoá thân thành Peter Pan trong ca khúc cùng tên

YANG

Junsu (XIA) đánh dấu sự trở lại của mình với âm nhạc thông qua mini album “Pit A Pat” cùng ca khúc chủ đề cùng tên thuộc thể loại nhạc Dance sôi động. Sản phẩm còn thể hiện mong muốn truyền đi nguồn năng lượng tích cực đến người nghe trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh. 

 

Đúng vào lúc 16 giờ hôm nay 10/11 (theo giờ Việt Nam), nam ca sĩ Junsu (XIA) chính thức gặp lại các khán giả của mình thông qua mini solo album thứ hai mang tên “Pit A Pat”, kèm theo đó là MV cho ca khúc chủ đề cùng tên. Được biết, sản phẩm lần này đánh dấu sự trở lại bùng nổ của cựu thành viên nhóm nhạc TVXQ, kể từ album phòng thu thứ tư “Xignature” lên kệ vào tháng 5/2016.

 

Mini album “Pit A Pat” cùng ca khúc chủ đề cùng tên là sản phẩm lần này đánh dấu sự trở lại của cựu thành viên nhóm nhạc TVXQ sau một thời gian dài.

Ca khúc “Pit A Pat” thuộc thể loại Dance House với giai điệu sôi động và tràn đầy năng lượng. Nội dung bài hát nói về cảm xúc yêu thương chân thành dành cho một ai đó bất chấp sự thay đổi của cả thế giới xung quanh mình. MV ca khúc là màn trình diễn kết hợp hoàn hảo giữa giọng hát cuốn hút và vũ đạo mạnh mẽ của nam ca sĩ. Trong đó, Junsu hoá thân thành nhân vật Peter Pan dẫn dắt khán giả trong cuộc hành trình khám phá một không gian huyền ảo. 

 

Mini album thứ hai trong sự nghiệp solo của ca sĩ/ diễn viên nhạc kịch Junsu có tổng cộng 4 track chính thức. Bên cạnh ca khúc chính “Pit A Pat”, ba sáng tác còn lại bao gồm những bản ballad đầy cảm xúc lần lượt là “Days”, “Writing You” và “When It Snows”. Theo công ty chủ quản của nam ca sĩ, album lần này xuất phát từ mong muốn của Junsu trong việc truyền đi những năng lượng tích cực đến người nghe thông qua âm nhạc trong suốt thời điểm khó khăn vừa qua. “Anh ấy cảm thấy được an ủi khi chuẩn bị mini-album này. Và người nghe cũng sẽ được an ủi bởi giọng hát của Junsu“, CJes Entertainment phát biểu.

 

 

Mini album “Pit A Pat” của Junsu (XIA) trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

Song song với việc trở lại với dự án âm nhạc mới nhất, nam ca sĩ cũng có kế hoạch tổ chức buổi hoà nhạc dành cho người hâm mộ của mình dưới hình thức online. Buổi biểu diễn dự kiến sẽ diễn ra vào hai ngày 21 – 22/11. Mini album “Pit A Pat” của Junsu hiện đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

MV “Pit A Pat” của Junsu (XIA).