Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Junsu JYJ lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình sau 10...

Junsu JYJ lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình sau 10 năm bị SM “cấm sóng”

Thảo

Lần đầu tiên sau 10 năm, Junsu (JYJ) đã có thể chính thức xuất hiện trên các đài truyền hình Trung ương của Hàn Quốc. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng khi sau một thời gian gần như bị “cấm vận” khỏi việc lên sóng, cuối cùng JYJ cũng đã có thể xuất hiện trở lại trên đài truyền hình.

 

Vào ngày 5/11, Junsu của nhóm nhạc JYJ đã hoàn thành việc ghi hình cho một chương trình truyền hình giải trí của đài MBC có tên “House of Sharing”. Trong tập được phát sóng vào ngày 11/12 vừa qua, Junsu đã chính thức xuất hiện trên sóng truyền hình chính thống sau 10 năm kể từ ngày JYJ rời SM Entertainment. Sự xuất hiện này được xem là cột mốc vô cùng quan trọng đối với JYJ sau 10 năm vắng bóng trên các chương trình âm nhạc và truyền hình thực tế.

 

Junsu (JYJ) làm khách mời cho show giải trí trên đài truyền hình chính thống sau 10 năm.

Vào năm 2009, nhóm nhạc huyền thoại của SM – DBSK đang ở đỉnh cao sự nghiệp và gần như thống trị Kpop với những màn trình diễn đầy năng lượng và lượng fan hùng hậu. Lúc bấy giờ, làng giải trí Hàn Quốc chấn động khi ba thành viên Yoochun, Junsu và Jaejoong quyết định tách nhóm và đâm đơn kiện SM Entertainment với lý do không thể chịu được sự chèn ép của công ty. Mặc dù không có thông báo chính thức, nhưng công chúng đều ngầm hiểu rằng SM đã dùng quyền lực thao túng để JYJ không thể xuất hiện trên truyền hình. Các thành viên ngoại trừ tham gia đóng phim truyền hình đều không thể tham gia các show âm nhạc lẫn chương trình giải trí. Trong một buổi diễn solo vào cuối năm 2018, Junsu đã bật khóc khi nói về vụ kiện với SM: “Đó là quyết định của tôi, nhưng tất nhiên lúc đó tôi không biết rằng mình sẽ không thể xuất hiện trên truyền hình sau vụ kiện”.

 

Sau khi xuất hiện trên “House of Sharing”, Junsu cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân: “Đó là một khoảng thời dài khá dài, nhưng nhờ vào sự ủng hộ và tình cảm của các bạn, tôi mới có thể đứng vững đến ngày hôm nay. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng khiến các bạn mỉm cười và hạnh phúc hơn nữa. Khá mỉa mai (?) rằng tôi đang được chúc mừng vì được xuất hiện trên TV đấy, nhưng dù sao đây cũng là ngày đầu tiên sau một thời gian dài cho nên cá nhân tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tuyệt vời”. Cuối cùng, anh gửi lời cảm ơn chân thành cùng tình cảm của mình đến những người hâm mộ lâu năm đã luôn kiên nhẫn sát cánh bên JYJ trong suốt 10 năm qua.

 

Junsu (JYJ) không giấu được niềm hạnh phúc của mình khi xuất hiện trên sóng truyền hình sau một thời gian dài.

Trong lần xuất hiện này, Junsu cũng khiến đội ngũ chương trình “House of Sharing” và khán giả ngỡ ngàng trước sự xa hoa bên trong căn hộ của nam ca sĩ. “House of Sharing” là một chương trình truyền hình của đài MBC. Trong tập phát sóng vào ngày 11/12 vừa qua, dàn cast của chương trình bao gồm cả Junsu đã có dịp tham quan nhà riêng của các thành viên qua một đoạn video ngắn. Fan đã vô cùng choáng ngợp trước sự tráng lệ trong căn hộ của Junsu, từ căn phòng lớn đầy ắp hàng hiệu cho đến sự xa xỉ của từng vật dụng trong nhà. Khi xem đoạn giới thiệu của mình cùng các thành viên trong chương trình, Junsu cho biết thậm chí đến bản thân anh cũng cảm thấy không quen và kì diệu khi nhìn thấy chính mình xuất hiện trên màn hình TV.

 

Căn hộ sang trọng của Junsu xuất hiện trong chương trình “House Of Sharing”.

Hiện tại, các thành viên của JYJ đều đang tập trung vào các hoạt động cá nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Sau sự xuất hiện mang dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp này, người hâm mộ mong rằng sẽ có thể sớm được nhìn thấy JYJ trở lại các sân khấu âm nhạc của đài truyền hình Trung ương.

 

MV “We Were..” – Kim Jun Su & Im Chang Jung.