Trang chủ Tin tức K-pop Junseo (WEi) vướng tranh cãi khi đề cập chuyện tiền bạc với...

Junseo (WEi) vướng tranh cãi khi đề cập chuyện tiền bạc với fan

Ánh Sáng

Ranh giới mỏng manh giữa lời nói đùa – nói thật của một thần tượng có thể dễ dàng dẫn đến hiểu lầm và bị chỉ trích. Gần đây, một thành viên WEi đã rơi vào trường hợp này. 

 

Theo đó, Junseo (WEi) đã có một cuộc trò chuyện cùng người hâm mộ trên nền tảng Bubble và đoạn hội thoại này vô tình gây nên tranh cãi. Cụ thể, nam thần tượng vướng vào ồn ào không đáng có khi gợi ý fan mỗi người ủng hộ mình 100 Won (khoảng 1.600 đồng): “Tôi sẽ rất vui nếu như mỗi người trong các bạn có thể đưa tôi 100 Won. Tôi đang mơ mộng trong hạnh phúc đây. Có nên đưa các bạn tài khoản không nhỉ? Chỉ cần mỗi người 100 Won là được mà?”. Thậm chí anh còn “bóng gió” gợi ý tài khoản ngân hàng của cá nhân. 

 

Chưa dừng lại ở đó trong cuộc trò chuyện khác, thành viên WEi tiếp tục có những lời nói được cho là không phù hợp đối với một thần tượng: “Tôi nên chụp ảnh các bạn RUi (fandom nhóm) và nhận về 50.000 Won (khoảng 836.000 đồng). Được ấy nhỉ? Nhưng tôi tự tin rằng mình có thể chụp những bức ảnh thật đẹp. Không phải 500.000 Won cho 10 tấm hình mà tôi sẽ chụp khoảng 500 tấm như ảnh đại diện, chọn những ảnh đẹp nhất và chỉnh sửa chúng”.

 

Maknae nhà WEi liên tục đề nghị fan ủng hộ tiền cho bản thân.
Thành viên nhà WEi liên tục đề nghị fan ủng hộ tiền cho mình và những thông tin trên khiến nhiều người khó chịu.

Trước những tình huống dễ gây tranh cãi, nhiều fan đã thuật lại toàn bộ câu chuyện, cho biết việc chụp ảnh để đổi lấy tiền là một trò đùa giữa anh và thành viên Daehyun cùng nhóm. Theo đó, nam thần tượng đã bông đùa sẽ tính phí 50.000 Won cho bức ảnh mà mình vừa chụp cho Daehyun trên Instagram. Dẫu chỉ là một trò đùa, thế nhưng nhiều người cảm thấy không thoải mái khi nam thần tượng đề cập đến tiền bạc một cách vô thưởng vô phạt trước mặt người hâm mộ. Nhiều ý kiến bày tỏ sự lo ngại khi công ty chủ quản dường như lơ là trong việc định hướng các idol về những gì nên là và không nên làm, bên cạnh đó là việc kiểm soát bài đăng của họ trên các nền tảng trực tuyến. Mặt khác, các thành viên WEi sẽ quay trở lại đường đua âm nhạc cùng mini album thứ 5 “Love Pt.2 : Passion” vào ngày 19/10 này.