Trang chủ Tin tức K-pop Jungkook (BTS) từ chức Giám đốc công ty thời trang của anh...

Jungkook (BTS) từ chức Giám đốc công ty thời trang của anh trai vì lùm xùm quảng cáo

YANG

Trang Biz Hankook đưa tin, thành viên BTS đã quyết định rời ghế Giám đốc công ty thời trang của anh trai mình vào ngày 14/9 vừa qua sau khi vấp phải một số tranh cãi liên quan đến vấn đề quảng cáo.

 

Theo hồ sơ đăng ký, anh trai Jungkook là Jeon Junghyun đã thành lập công ty thời trang mang tên Six6uys vào tháng Năm năm 2021, chuyên sản xuất quần áo cũng như phụ kiện. Em út BTS là một trong số năm người được chỉ định đảm nhiệm vị trí Giám đốc. Đầu tháng Chín vừa qua, Six6uys tung ra thương hiệu mới “Graffiti On Mind” với các sản phẩm thể hiện ý tưởng nổi loạn và trẻ trung.

 

Anh trai Jungkook đã thành lập một công ty thời trang
Anh trai Jungkook thành lập một công ty thời trang mang tên Six6uys vào tháng Năm năm 2021. Trong đó, thành viên BTS đảm nhiệm vai trò Giám đốc.
Jungkook BTS
Người hâm mộ nhiều lần nhìn thấyJungkook sử dụng trang phục từ công ty của anh trai mình.

Đáng chú ý, khán giả nhận thấy Jungkook nhiều lần sử dụng trang phục từ công ty do anh trai sáng lập thông qua một số bài đăng trên tài khoản mạng xã hội của BTS cho đến các buổi phát sóng trực tiếp. Mặt khác, việc nam thần tượng trở thành Giám đốc tại Six6uys lại không hề được tiết lộ với công chúng. Vì thế, một số tranh cãi bắt đầu nảy sinh.

 

Bằng sức ảnh hưởng của mình, Jungkook hoàn toàn có thể khiến các sản phẩm anh diện trên người nhanh chóng “cháy hàng”. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng thành viên BTS đã tham gia vào hình thức quảng cáo “trá hình”. Cụ thể, nó đề cập đến việc người nổi tiếng nhận khoản thù lao từ một công ty cụ thể nào đó để giới thiệu sản phẩm thông qua các nội dung đăng tải trên các nền tảng xã hội như YouTube, Twitter, Facebook… nhưng lại không công khai đó là quảng cáo trả phí.

 

Jungkook BTS
Trước những tranh cãi liên quan đến việc quảng cáo, trang Biz Hankook cho biết Jungkook quyết định từ chức tại Six6uys vào ngày 14/9.

Trang Biz Hankook cho biết Jungkook đã quyết định từ chức tại Six6uys vào ngày 14/9 vì cảm thấy có nhiều gánh nặng sau khi cư dân mạng chỉ ra rằng hành động sai trái của mình. Trong khi đó, phía công ty quản lý là HYBE cũng như Big Hit Music không đưa ra bất cứ bình luận gì.