Trang chủ Tin tức K-pop Jung Kyung Ho muốn kết hôn nhưng sợ ảnh hưởng đến sự...

Jung Kyung Ho muốn kết hôn nhưng sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của Sooyoung (SNSD)

Mai Phương

Mới đây, Jung Kyung Ho vừa có cuộc phỏng vấn để chia sẻ câu chuyện tình yêu gần một thập kỉ của anh với Sooyoung (SNSD), trong đó chi tiết mà fan lâu năm của cặp đôi vô cùng tò mò cũng được tiết lộ.  

 

Trong buổi phỏng vấn với Ilgan Sports, cứ mỗi khi tên Sooyoung được nhắc đến là khuôn mặt của Kyungho lại sáng bừng lên. Anh không ngừng ca ngợi về sự sâu sắc và thấu hiểu cũng như khả năng khiến những người xung quanh luôn cảm thấy hạnh phúc của thành viên SNSD. Anh dành những lời có cánh cho bạn gái: “Sooyoung không thích rượu nên chúng tôi không uống cùng nhau thường xuyên, thường thì tôi sẽ uống một mình. Còn Sooyoung sẽ điều chỉnh tâm trạng sao cho hợp với tôi. Tôi luôn thấy biết ơn và xin lỗi cô ấy nhiều, một người lúc nào cũng chu đáo như vậy”.

 

Nhắc đến Sooyoung, khuôn mặt nam diễn viên không khỏi cảm thấy tự hào và hạnh phúc.

Bắt đầu hẹn hò từ 2012 đến nay đã gần tròn 10 năm, nên thông tin về kế hoạch kết hôn của họ luôn là đề tài được quan tâm nhiều hơn cả. Chàng bác sĩ tài hoa của “Hospital Playlist” cho biết cả hai vẫn chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Cặp đôi muốn đợi cho đến khi đạt được thành tựu nhất định trong sự nghiệp diễn xuất mới tính đến chuyện về chung một nhà. Anh bày tỏ: “Tôi muốn kết hôn nhưng tôi không thể làm điều đó cho riêng mình. Tôi phải nghĩ về người bạn đời của mình nữa. Tôi muốn giúp cô ấy bắt đầu sự nghiệp diễn viên bằng cách trở thành bước đệm cho cô ấy. Tôi không muốn tạo gánh nặng hay làm gián đoạn sự nghiệp chỉ vì hôn nhân. Tôi muốn thấy Sooyoung làm việc thật tích cực. Tôi nghĩ sau này chúng tôi có thể kết hôn”.

 

Bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ năm 2012, cho đến nay gặp đôi đã bên nhau gần 1 thập kỉ.

Nói về điểm hấp dẫn nhất của bạn gái mình, Jung Kyung Ho chia sẻ Sooyoung là một người ấm áp và là người tiếp thêm sức mạnh cho anh. Nam diễn viên cũng miêu tả cô là nửa kia hoàn hảo, bù trừ hết tất cả những điều mà anh thiếu sót và mong muốn ở bản thân. Anh không ngần ngại bày tỏ: “Cô ấy đem lại sự ấm áp mà tôi không hề có và lúc nào cũng nghĩ cho người xung quanh. Tôi cảm thấy ghen tị khi Sooyoung có tất cả những đặc điểm mà tôi không có, nhưng điều đó lại khiến tôi thích cô ấy hơn rất nhiều. Tôi tin rằng mọi lỗi lầm đều xuất phát từ cánh đàn ông, vì vậy tôi phải đối xử thật tốt với cô ấy. Nghiêm túc mà nói, Sooyoung đã tiếp cho tôi rất nhiều sức mạnh”.

 

Chuyện tình cảm trong giới giải trí vốn dĩ không hề dễ dàng, nhất là với một idol thuộc nhóm nhạc nổi tiếng như Sooyoung. Công bố hẹn hò từ 2014, Jung Kyung Ho và Sooyoung là cặp đôi hiếm hoi khi đã gần một thập kỉ nhưng cả hai vẫn giữ được tình cảm bền chặt. Họ không ngần ngại bày tỏ tình cảm đến đối phương trên sóng truyền hình. Cặp đôi vừa trải qua kì nghỉ dưỡng tại Los Angeles vào tháng Năm vừa qua.