Jung Kook hoặc Suga (BTS) là nhân vật chính trong dự án solo sắp phát hành của Big Hit?

Anna

Vào ngày 17/5, Big Hit Entertainment bất ngờ tung ra hình ảnh đếm ngược đến 7 ngày sau cho một dự án âm nhạc không hề được thông báo trước. Tính đến thời điểm này còn 3 ngày nữa thông tin chính thức sẽ được công bố. Nhưng có vẻ muốn cho người hâm mộ thêm phần phấn khích, mới đây Big Hit vừa cho phát hành hình ảnh teaser nhân vật chính của dự án lần này.

 

Thông qua trang chủ chính thức, cách đây vài ngày Big Hit Entertainment đã tung ra một loạt teaser đếm ngược cho một dự án bất ngờ. Cho đến hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa thể biết rõ đây là một dự án gì bởi không có thêm bất kì thông tin nào từ Big Hit. Nhưng nếu tinh ý, có thể thấy được tài khoản twitter chính thức của BTS đã thường xuyên retweet (đăng tải lại) những hình ảnh đếm ngược này. Do đó, fan cho rằng đây chắc chắn là dự án đặc biệt dành riêng cho BTS.

 

Hình ảnh đếm ngược lộ khá rõ dáng người.
Một số ý kiến cho rằng dự án này dành riêng cho Jung Kook.
Số khác lại suy đoán hình ảnh phía trên chính là Suga.

Chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc đếm ngược và bóng dáng nhân vật chính trên hình ảnh teaser dần lộ diện. Các ý kiến bàn luận được đưa ra một cách sôi nổi, có người dự đoán là Jungkook nhưng cũng không ít fan cho rằng đó là Suga. Dù không biết được chắc chắn rằng là nhân vật nào được xuất hiện, nhưng các ARMY (fandom của BTS) có thể hi vọng về sản phẩm cá nhân của một thành viên trong nhóm.

 

Hiện tại, Big Hit Entertainment đang thực hiện song song rất nhiều dự án, bao gồm cả đợt comeback lần này của TXT. Sắp tới vào tháng Sáu, một show sống còn mang tên “I-LAND” của CJ ENM và Big Hit kết hợp tổ chức để tìm ra nhóm nhạc nam mới sẽ được thực hiện. Bên cạnh đó, các fan còn một cái hẹn nữa cùng với BTS vào ngày 14/6 cho concert online “Bang Bang Con The Live”.

 

MV “ON” – BTS.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/jung-kook-hoac-suga-bts-chinh-la-nhan-vat-chinh-trong-du-an-solo-sap-phat-hanh-cua-big-hit/