Trang chủ Tin tức K-pop Jung Kook (BTS) dính phải tin đồn hẹn hò, Big Hit Entertainment...

Jung Kook (BTS) dính phải tin đồn hẹn hò, Big Hit Entertainment lên tiếng

Anna

Ngay sau khi tin đồn thành viên Jung Kook (BTS) đang hẹn hò loan truyền trên mạng xã hội, công ty Big Hit Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

 

Và ngày 17/9, Big Hit Entertainment đã lên thông báo về nghi vấn hẹn hò của thành viên Jung Kook trong những ngày qua. Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền một bức ảnh được cho là thành viên Jung Kook có hành động thân mật với một người phụ nữ. Tuy các fan vẫn ra sức phủ nhận giúp cho anh chàng nhưng cũng không thể ngăn tin đồn ngày càng lan rộng hơn. Được biết sự việc diễn ra tại đảo Geoje, nơi mà Jung Kook đã đến để nghỉ ngơi.

 

Thành viên Jung Kook (BTS) dính phải tin đồn hẹn hò trong kì nghỉ, Big Hit Entertainment lên tiếng phủ nhận.

Theo như thông báo của Big Hit Entertainment thì đó chỉ là cuộc hội ngộ giữa những người bạn quen chơi thân với nhau. Jung Kook vô tình biết được những người bạn của mình cũng đi đu lịch ở đó nên đã hẹn nhau ra cùng đi ăn và Karaoke. Tuyệt đối không có chuyện Jung Kook hẹn hò với một ai đó. Đồng thời Big Hit Entertainment cũng cho biết rằng sẽ sử dụng biện pháp pháp lý mạnh mẽ với mọi cá nhân có hành động bóp méo sự thật cũng như phát tán CCTV bất hợp pháp.

 

Hiện tại các thành viên BTS đã kết thúc kì nghỉ dài của mình và bắt đầu bước vào quá trình chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc mới. Bên cạnh đó nhóm cũng sẽ tiếp tục thực hiện những chặn đường cuối cùng của tour diễn thế giới.

 

Toàn bộ thông báo của Big Hit Entertainment:

 

“Big Hit Entertainment xin được làm rõ sự thật rằng những tin đồn hiện tại đang lan truyền trên công đồng mạng cùng các trang mạng xã hội về nghệ sĩ thuộc công ty chúng tôi cụ thể là Jung Kook, hoàn toàn không phải là sự thật.

 

Thành viên Jung Kook trong thời gian nghỉ ngơi lần này đã đi đến đảo Geoje. Trong thời gian đó cậu ấy biết rằng những người quen ở của hàng xăm mình thường hay lui tới hiện tai cũng có mặt ở đảo. Sau đó cậu ấy đã cùng họ đi ăn uống và hát Karaoke tập thể chung với nhau. Sự thật trên đã bị bóp méo dẫn đến nhầm lẫn trong thời gian qua.

 

Chúng tôi cảm thấy thật tiếc vì cuộc sống ngày thường cá nhân trong kì nghỉ dài này của nghệ sĩ công ty chúng tôi bị lan truyền một cách méo mó không đúng sự thật.

 

Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem thật sự liệu CCTV có bị bất hợp pháp nào không. Sau đó, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại việc tiết lộ thông tin cá nhân và xâm phạm quyền riêng tư. Chúng tôi cũng có quan điểm mạnh mẽ rằng sẽ sử dụng biện pháp pháp lý lên cả việc lan truyền thông tin sai lệch và sẽ không có bất kì sự ngoại lệ nào”.