Trang chủ Tin tức K-pop Jung Jin Woon (2AM) xác nhận đã hẹn hò cùng cựu thành...

Jung Jin Woon (2AM) xác nhận đã hẹn hò cùng cựu thành viên 9MUSES – Kyungri

Anna

Theo như những gì truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Jeong Jin Woon (2AM) đang hẹn hò cùng với Kyungri – cựu thành viên nhóm nhạc 9MUSES. Công ty chủ quản của nam idol này cũng đã nhanh chóng xác nhận.

 

Vào sáng ngày 13/11, truyền thông Hàn đã đưa tin rằng Jung Jin Woon (2AM) và cựu thành viên nhóm nữ 9MUSES – Kyungri đang trong quá trình hẹn hò với nhau. Cụ thể rằng, một nguồn tin đã chia sẻ rằng “Mỗi khi Jung Jin Woon có được ngày nghỉ phép trong quân đội, anh chàng thường hay hẹn hò công khai cùng Kyungri bất chấp sự chú ý của mọi người xung quanh. Họ vô cùng nghiêm túc với đối phương”.

 

Jung Jin Woon và Kyungri chính thức xác nhận đã hẹn hò trong 2 năm.

Được biết, cặp đôi này đã từng cùng nhau phát hành một ca khúc hát đôi mang tên “White Christmas” và xuất hiện chung trong một chương trình giải trí mang tên “Guys Who Buy New Products”. Sau khi tin tức này được tung ra, công ty chủ quản của Jung Jin Woon là Mystic Story đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận rằng họ thực sự đã hẹn hò trong suốt 2 năm vừa qua. Thông tin này khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích vì Kpop lại có thêm một cặp vô cùng đẹp đôi đến với nhau.

 

Toàn bộ thông báo của Mystic Story:

 

Xin chào, chúng tôi là Mystic Story.

 

Chúng tôi xin đưa ra thông báo chính thức về chuyện hẹn hò của Jung Jin Woon đã được báo đưa tin ngày hôm nay.

 

Jung Jin Woon và Kyungri đã trở nên thân thiết hơn sau khi cùng làm việc chung trong một số chương trình. Và họ đang nhìn về nhau bằng những cảm xúc tích cực kể từ cuối năm 2017.

 

Chúng tôi hy vọng rằng mọi người hãy theo dõi chuyện tình cảm của cả hai. Trong thời gian sắp tới Jung Jin Woon sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự một cách nghiêm chỉnh và Kyungri cũng sẽ tiếp tục xuất hiện đến với công chúng thông qua các chương trình giải trí, xin hãy ủng hộ họ.

 

MV “White Christmas”  – Jung Jin Woon và Kyungri