Trang chủ Tin tức K-pop Jung Jin Woon (2AM) và Kyungri (9MUSES) xác nhận chia tay sau...

Jung Jin Woon (2AM) và Kyungri (9MUSES) xác nhận chia tay sau 4 năm hẹn hò

Anna

Truyền thông Hàn đưa tin Jung Jin Woon (2AM) và Kyungri (9MUSES) chính thức chia tay sau hơn 4 năm hẹn hò. Công ty của cả hai cũng lên tiếng xác nhận thông tin này.

 

Vào ngày 4/5, thông tin Jung Jin Woon (2AM) và Kyungri (9MUSES) chính thức “đường ai nấy đi” được tung ra khiến công chúng ngỡ ngàng. Theo như truyền thông Hàn cho biết, cả hai quyết định chấm dứt mối quan hệ tình cảm đẹp trong suốt 4 năm qua, họ dần trở nên xa cách và không còn đồng hành cùng nhau trong các hoạt động nghệ thuật như lúc trước. Lý do chia tay cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Trước luồng thông tin này, công ty chủ quản của cả hai cũng lên tiếng xác nhận.

 

Jung Jin Woon (2AM) và Kyungri (9MUSES) chính thức chia tay
Jung Jin Woon (2AM) và Kyungri (9MUSES) chính thức chia tay sau 4 năm hẹn hò.

Jung Jin Woon và Kyungri quyết định tiến đến hẹn hò vào năm 2017 rồi sau đó chính thức công khai hẹn hò vào năm 2019, họ gần như trở thành một cặp đôi điển hình trong giới giải trí. Được biết, cả hai đã dần dần nảy sinh tình cảm thông qua những lần tham gia các chương trình truyền hình. Cặp đôi này cũng từng phát hành một ca khúc hát đôi mang tên “White Christmas” và xuất hiện chung trong một chương trình giải trí mang tên “Guys Who Buy New Products”.

 

Ngay cả trong thời gian Jung Jin Woon nhập ngũ, họ vẫn luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào đến đối phương. Có nguồn tin cũng từng cho biết rằng, mỗi khi có được ngày nghỉ phép trong quân đội thành viên 2AM thường hay hẹn hò công khai cùng Kyungri. Chính bởi điều đó, người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối trước tin tức hai thần tượng này không còn ở bên nhau sau một thời gian dài gắn bó. Tuy vậy, họ vẫn bày tỏ sự ủng hộ đối với Jung Jin Woon và Kyungri cũng như mong rằng cả hai trong tương lai đều có thể đón nhận những điều tốt đẹp nhất.