Trang chủ Tin tức K-pop Jung Il Hoon (BTOB) thừa nhận giao dịch và sử dụng chất...

Jung Il Hoon (BTOB) thừa nhận giao dịch và sử dụng chất cấm 161 lần trong suốt 3 năm

Anna

Trong phiên xét xử đầu tiên vừa diễn ra mới đây, cựu thành viên nhóm BTOB – Jung Il Hoon đã thừa nhận cáo buộc mua và sử dụng chất cấm đến 161 lần trong 3 năm liên tiếp.

 

Vào ngày 22/4 tại tòa án quận trung tâm Seoul, công tố viên đã chỉ ra tội trạng cụ thể của Jung Il Hoon – cựu thành viên nhóm nhạc BTOB: “Bị cáo Jung Il Hoon đã lên kế hoạch với 7 người khác trong khoảng thời gian từ ngày 5/7/2016 cho đến ngày 9/1/2019 để chuyển tổng cộng 133 triệu Won (tương đương 2,7 tỉ đồng) cho một bên giấu tên. Cậu ấy đã làm điều này 161 lần để đổi lấy tổng cộng 820 gram cần sa. Trong số đó có cả cần sa dạng lỏng và dạng thông thường”.

 

Cựu thành viên BTOB
Cựu thành viên BTOB – Jung Il Hoon thừa nhận toàn bộ cáo buộc về giao dịch và sử dụng chất cấm trong phiên tòa đầu tiên.

Luật sư đại diện cho Jung Il Hoon đã đứng ra thay mặt anh thừa nhận tất cả mọi cáo buộc trên, đồng giúp nam thần tượng đưa ra lời xin lỗi đến những khán giả đã tin tưởng anh trong suốt thời gian qua. Riêng cá nhân Il Hoon cũng đã trực tiếp thể hiện thái độ ăn năn trước tòa về hành vi vi phạm pháp luật của mình: “Tôi thật sự hối hận về những việc làm của bản thân. Tôi chân thành xin lỗi”.

 

Quay lại thời điểm tháng 12/2020, cảnh sát đã điều tra và bắt giữ nam thần tượng vì hành vi giao dịch, sử dụng cần sa trái phép theo thói quen liên tục trong nhiều năm bằng tiền ảo. Kết quả xét nghiệm của Il Hoon cũng cho thấy anh dương tính với ma túy. Trước tình hình đó, Cube Entertainment buộc phải đưa ra thông báo thừa nhận, đồng thời cho biết Il Hoon sẽ rời nhóm và không còn là thành viên của BTOB.

 

thần tượng dùng chất cấm
Vào tháng Mười Hai năm ngoái, Jung Il Hoon đã bị cảnh sát bắt vì nghi vấn sử dụng và giao dịch cần sa bằng tiền ảo.

Hiện tại, Jung Il Hoon đã thừa nhận toàn bộ mọi cáo buộc và không đưa ra bất kì lời biện minh nào. Tuy nhiên, theo thẩm phán thì phiên tòa khó có thể ngay lập tức kết thúc bởi vẫn còn rất nhiều bằng chứng cần phải được phân loại và xem xét kĩ lưỡng. Phiên xét xử tiếp theo liên quan đến vụ việc sử dụng cần sa của nam thần tượng dự kiến sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới cho đến khi có kết luận chính thức.