Trang chủ Tin tức K-pop Jung Il Hoon (BTOB) dùng 100 triệu Won (hơn 2 tỷ VNĐ)...

Jung Il Hoon (BTOB) dùng 100 triệu Won (hơn 2 tỷ VNĐ) mua chất cấm, từng bị triệu tập điều tra 2 lần

Anna

Thông tin Jung Il Hoon (BTOB) bị cảnh sát bắt vì sử dụng cần sa đã trở thành một chủ đề bàn luận lớn trong công chúng. Theo đó, cảnh sát cho biết nam thần tượng đã sử dụng chất cấm thường xuyên trong 4-5 năm và kéo dài cho đến năm ngoái. Chưa dừng lại ở đó, đến hôm nay một số thông tin mới về vụ việc vừa được công bố thêm.

 

Vào ngày 21/12, bản tin thời sự của channel A đã đưa tin Jung Il Hoon (BTOB) đã bị bắt vì mua bán và sử dụng chất cấm. Theo như xác nhận của cảnh sát, họ đã hoàn tất điều tra vụ việc và đã chuyển hồ sơ về cho Viện kiểm sát vào tháng Bảy vừa qua. Từ tháng 5/2020, nam thần tượng đã nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ quân sự theo diện phục vụ cộng đồng.

 

Truyền thông Hàn Quốc còn cho biết, Jung Il Hoon đã bị Đội điều tra ma túy của Cảnh sát Seoul triệu tập hơn 2 lần vào tháng Bảy và tháng Mười năm ngoái vì cáo buộc vi phạm Đạo luật quản lý ma túy. Trong quá trình điều tra, nam thần tượng đã thừa nhận sử dụng loại chất cấm này nhiều lần và thường xuyên trong suốt thời gian qua. Cùng với đó, mẫu xét nghiệm tóc cũng cho kết qua dương tính với ma túy.

 

Được biết Jung Il Hoon đã bị Đội điều tra ma túy của Cảnh sát Seoul triệu tập hơn 2 lần vào tháng Bảy và tháng Mười năm ngoái vì cáo buộc vi phạm Đạo luật quản lý ma túy.

Năm ngoái, cảnh sát đã bắt giữ được một đường dây mua bán ma túy bằng tiền ảo và tên của Jung Il Hoon được những người này khai ra. Được biết, nam thần tượng đã chuyển tiền mặt vào tài khoản mượn danh của một người quen và người này đã dùng số tiền đó chuyển thành tiền ảo để mua ma túy. Chi tiết này cũng đã được tìm thấy thông qua lịch sử giao dịch của Jung Il Hoon. Tổng số tiền mà thành viên BTOB dùng để mua chất cấm rơi vào khoảng 100 triệu Won ( tương đương 90,517 USD khoản hơn 2 tỷ VNĐ). Công chúng đã vô cùng sốc khi số tiền này được truyền thông công bố. Theo một nguồn tin từ năm 2018, một gram cần sa được bán bất hợp pháp tại Hàn Quốc có giá là 37 nghìn Won.

 

Cube Entertainment cũng đã xác nhận về việc Jung Il Hoon đang chịu sự điều tra của cảnh sát vì sử dụng ma túy.

Vừa qua, công ty chủ quản của BTOB là Cube Entertainment đã xác nhận việc Jung Il Hoon đang bị cảnh sát điều tra là đúng sự thật. Đồng thời cũng thay anh gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Ngoài ra, công ty cũng cho biết việc nam thần tượng cố tình nhập ngũ trốn điều tra là không đúng vì ngày nhập ngũ của anh vốn dĩ bị trì hoãn vì dịch COVID-19.