Jung Eunji (Apink) quyết định comeback solo, Kang Daniel “bắt tay” Simon D phát hành ca khúc kỉ niệm ngày debut

Anna

Nếu Jung Eunji (Apink) quyết định comeback solo vào giữa tháng, thì anh chàng Kang Daniel lại dành những ngày cuối cùng của tháng Bảy cho sản phẩm kỉ niệm 1 năm ra mắt.

 

Công ty chủ quản của Apink là PlayM Entertainment đã đưa ra thông báo rằng: “Jung Eunji (Apink) đã xác định thời gian phát hành sản phẩm solo là ngày 15/7”. Đồng thời thông qua trang mạng xã hội chính thức lẫn fancafe (trang chủ dành cho fan), hình ảnh teaser cho đợt comeback lần này cũng được tung ra.

 

Hình ảnh đầu tiên về album mới của Eunji (Apink).

Hình ảnh chiếc ghế trắng được đặt giữa những cơn sóng vỗ vào bờ biển khiến người hâm mộ tò mò nhiều về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh mà giọng ca chính của Apink sẽ theo đuổi trong album solo mới. Bầu không khí tĩnh lặng được truyền tải thông qua bức ảnh cho thấy ca khúc chủ đề có thể là một sản phẩm ballad. Ngoài tên Eunji với kiểu chữ khá mềm mại được đặt ở giữa, ngày tháng phát hành album là 15/7 cũng được thể hiện trên ảnh. Đây là lần đầu tiên Eunji comeback trở lại sau 1 năm 9 tháng kể từ mini album thứ ba “Hyehwa” phát hành vào năm 2018.

 

Thêm một nghệ sĩ solo nữa sẽ phát hành ca khúc mới vào tháng Bảy đó là Kang Daniel. Anh chàng “center quốc dân” sẽ “song kiếm hợp bích” cùng nam rapper Simon D để phát hành một sản phẩm dành tặng người hâm mộ nhân kỉ niệm 1 năm ra mắt solo. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về “đứa con tinh thần” này, nhưng người hâm mộ đang vô cùng mong đợi vào sự tương tác thú vị đến từ hai nghệ sĩ xuất thân từ vùng đất Busan.

 

Sự kết hợp thú vị giữa hai người con của Busan là Kang Daniel và Simon D khiến công chúng chú ý.

Sắp tới trong online fanmeeting “DAN1TYST” của Kang Daniel, các fan sẽ có cơ hội được thưởng thức sân khấu trình diễn live ca khúc mới này. Được biết, sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ tối (giờ Hàn Quốc) ngày 25/7/2020. Các fan có thể xem trực tuyến toàn bộ chương trình bằng cách mua vé và thưởng thức nó thông qua các nền tảng phát video trực tuyến chính thức.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/jung-eunji-apink-quyet-dinh-comeback-solo-kang-daniel-bat-tay-simon-d-phat-hanh-ca-khuc-ki-niem-ngay-debut/