Trang chủ Tin tức K-pop Jung Dae Hyun (B.A.P) bay ra tận sao Hỏa để bày tỏ...

Jung Dae Hyun (B.A.P) bay ra tận sao Hỏa để bày tỏ tình yêu trong MV “Aight”

Anna

Khác hẳn với bầu không khí nhẹ nhàng lãng mạn của “You’re My” trong mini album đầu tiên, Jung Dae Hyun vừa quay trở lại với một ca khúc sôi động đầy mới lạ mang tên “Aight”.

 

Vào ngày 11/10, MV “Aight” của Jung Dae Hyun chính thức được tung ra trên tất cả các nền tảng mạng xã hội chính thức. Được biết, “Aight” là ca khúc chủ đề thuộc đĩa đơn cùng tên của cựu thành viên nhóm B.A.P. Đây cũng là lần quay trở lại thứ hai trong năm sau 7 tháng kể từ ngày anh chàng phát hành mini album đầu tay “Chapter2 27”. Thông qua “Aight”, điều công chúng nhìn thấy được không chỉ còn là một Jung Dae Hyun chuyên ca hát, nam idol này còn thể hiện khía cạnh đa tài mình bằng nhiều kỹ năng đa dạng như rap, biểu diễn cho đến cả sáng tác và viết lời.

 

MV “Aight”  – Jung Dae Hyun.

 

“Aight” là một ca khúc mang màu sắc retro thuộc thể loại Newtro-punk mới lạ và vô cùng bắt tai. Mang chủ đề thể hiện lại tâm trạng của người đàn ông đang yêu, nhịp điệu và sự vui vẻ của nó cũng được truyền tải một cách đặc biệt thông qua chất giọng không lẫn vào đâu được của Jung Dae Hyun. Ngoài ra, đây còn là một sản phẩm có sự tham gia vào sản xuất của nhạc sĩ Kim Ki Bum, người đã đồng hành cùng B.A.P trong những ngày đầu hoạt động thông qua các ca khúc hit như “One Shot” và  “Warrior”.

 

Không chỉ dừng lại ở âm nhạc, đến với MV người hâm mộ có thể cảm nhận được nhiều hơn về bầu không khí retro trong “Aight”. Thậm chí anh chàng còn sử dụng chất liệu về không gian giả tưởng bên ngoài vũ trụ khiến cho mọi thứ về ca khúc chủ đề càng trở nên thú vị hơn.

 

Jung Dae Hyun được biết đến như giọng ca chính của nhóm nhạc B.A.P. Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ TS Entertainment hồi đầu năm và cả nhóm không tái kí, anh chàng đã quyết định bước đi trên con đường cá nhân của mình. “Aight” cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Jung Dae Hyun phát hành sau khi về dưới trướng công ty mới là STX Lion Heart Entertainment.

 

Xem các hình ảnh trong MV: