Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Julia Garner được mời đóng vai Madonna

Julia Garner được mời đóng vai Madonna

YANG

Julia Garner được kỳ vọng sẽ giúp người hâm mộ có những cảm nhận chân thật và rõ nét nhất nếu đảm nhận vai diễn Madonna trong bộ phim tiểu sử về nữ hoàng nhạc Pop. Nhiều khán giả còn thể hiện sự phấn khích khi cho biết: “Oscar sẽ là của cô ấy”.

 

Theo tờ Variety đưa tin độc quyền, ekip của Julia Garner hiện đang cân nhắc và có khả năng sẽ gật đầu đồng ý sau khi nhận lời mời hóa thân thành Madonna trong bộ phim tiểu sử do chính bà làm đạo diễn và biên kịch. Nữ diễn viên là cái tên được nhắm tới hàng đầu giữa rất nhiều ứng viên tham gia casting cho vai diễn này như Florence Pugh, Odessa Young, Alexa Demie, Bebe Rexha hay Sky Ferreira.

 

Julia Garner đóng vai Madonna
Julia Garner là cái tên được nhắm tới cho vai diễn Madonna trong bộ phim tiểu sử về nữ hoàng nhạc Pop.

Nếu thông tin trên được xác nhận, Julia Garner sẽ có cơ hội đóng vai biểu tượng nhạc Pop sau nhiều tháng tham gia các buổi thảo luận hay luyện tập vũ đạo, ca hát với chính nữ ca sĩ Madonna. Quá trình trên được cho là rất căng thẳng vì vai diễn này đòi hỏi một người có thể kiêm nhiệm cả hai vị trí ca sĩ và vũ công chuyên nghiệp.

 

Việc Julia Garner đảm nhận vai chính trong bộ phim tiểu sử về Madonna do Universal Picture sản xuất hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Với khả năng diễn xuất được công nhận thông qua các tác phẩm truyền hình thành công như “Ozark” hay “Inventing Anna” cùng những nét tương đồng về mặt ngoại hình với nữ ca/ nhạc sĩ người Mỹ khi còn trẻ, quyết định của nhà sản xuất đã nhận nhiều lời tán thành từ người hâm mộ. Trên mạng xã hội, có người thậm chí còn dự đoán rằng đây sẽ là ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar.

 

Julia Garner đóng vai Madonna
Julia Garner sở hữu nhiều điểm tương đồng về ngoại hình với Madonna khi còn trẻ.

Lấy yếu tố âm nhạc làm chủ đạo, bộ phim của Madonna kể về thăng trầm trong cuộc đời nữ ca sĩ với những câu chuyện đầy cảm hứng mà chưa bao giờ khán giả được nghe, thông qua chính tiếng nói và góc nhìn của bà. Nhà sản xuất Amy Pascal – người đã từng làm việc cùng Madonna qua tác phẩm kinh điển “A League Of Their Own” năm 1992 sẽ góp mặt ở dự án này. Hiện vẫn chưa rõ tiến độ sản xuất cũng như thông tin khác về dàn diễn viên.