Juky San nhắn nhủ hội độc thân đừng lo vì hạnh phúc chỉ đang tắc đường giữa thành phố thôi

Haru

Nữ ca sĩ trẻ Juky San vừa phát hành MV mới “Có Một Người Ở Đâu Đó Trong Thành Phố” mang những lời ca trấn an hội “độc thân vui tính” đang trông chờ tình yêu. Đơn giản là thành phố đông đúc quá, hạnh phúc đang bị kẹt chút thôi!

 

Gần hai tháng kể từ sau ca khúc “Yêu Rồi Đấy”, Juky San đã tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ MV mới nhất mang tên “Có Một Người Ở Đâu Đó Trong Thành Phố”. Vẫn trung thành với phong cách trẻ trung, ngọt ngào và năng động, cô nàng lại một lần nữa chính phục các fan bằng âm nhạc đầy tinh thần lạc quan, sôi nổi của mình. 

 

“Có Một Người Ở Đâu Đó Trong Thành Phố” mang giai điệu Pop Rock cuồn, mạnh mẽ, sôi động đã thể hiện một màu sắc mới ở Juky San. Giọng hát của cô ca sĩ vẫn nhẹ nhàng, êm tai và giàu cảm xúc như mọi lần. Thay lời những cô nàng đang trong tình trạng “độc thân vui tính”, Juky San đưa ra một cái nhìn vô cùng lạc quan, tươi sáng về tình yêu rằng “hạnh phúc chắc đang tắc đường”, rằng đâu đó trong thành phố này, vẫn đang có ai đó đợi chờ mình. Thực ra người ấy chỉ tới chậm trễ chút thôi. Chính vì vậy, cô nàng sẽ kiên nhẫn chờ thêm trong tâm trạng thoải mái chứ không đặt nặng chuyện phải có người yêu.

 

MV được xây dựng cực đáng yêu, trong trẻo với hình tượng cô nàng ngọt ngào, dễ thương nhưng vẫn rất cá tính. Cô hồn nhiên ca hát, chơi đàn guitar điện và cả ván trượt. Trong khi cô nàng năng động chạy nhảy khắp nơi, có một chàng trai vẫn xuất hiện gần đó nhưng chệch vài nhịp với cô. Những thước phim như ám chỉ một ngày nào đó, cả hai sẽ có dịp gặp gỡ, làm quen và phải lòng nhau. Vừa nghe giọng hát tươi vui, vừa thưởng thức MV “Có Một Người Ở Đâu Đó Trong Thành Phố”, khán giả ngay lập tức cảm thấy được tiếp thêm niềm tin, hy vọng vào tình yêu và cuộc sống.

 

Vẻ ngọt ngào, trong veo và dễ gần được Juky San mang từ đời thực vào MV.
Hình tượng khỏe khoắn, tươi tắn của cô nàng trong MV mới.

Juky San lựa chọn phong cách âm nhạc gần gũi, có cá tính, đặc trưng riêng thay vì loay hoay chạy theo những thứ đa màu nhưng không phù hợp với bản thân. Theo chia sẻ từ cô, mọi sự sáng tác đều bắt nguồn từ cảm hứng của mình, thông qua đó hấp thụ, cảm nhận cuộc sống rồi phản chiếu lại vào thế giới xung quanh. Hiện tại, nữ ca sĩ chỉ mong muốn truyền được tinh thần vui vẻ, yêu đời tới cho mọi người. Đến khi nào những cảm xúc khác hình thành bên trong mình, Juky San sẽ thay đổi và cho khán giả thấy nhiều góc cạnh mới mẻ, thú vị hơn. 

 

MV “Có Một Người Ở Đâu Đó Trong Thành Phố” – Juky San.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/juky-san-nhan-nhu-hoi-doc-than-dung-lo-vi-hanh-phuc-chi-dang-tac-duong-giua-thanh-pho-thoi/