Trang chủ Tin tức Pop Juky San kết hợp với nghệ sĩ Đức Trí ra mắt MV...

Juky San kết hợp với nghệ sĩ Đức Trí ra mắt MV “Cơn Gió Về”, OST của “Bí Mật Của Gió”

Pura Vida

Sau teaser MV nhạc phim “Bí Mật Của Gió” với  tựa đề “Cơn Gió Về”, MV ca khúc cũng chính thức lộ diện. Đây là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp mới giữa nhạc sĩ Đức Trí và giọng hát Juky San, người đã góp phần tạo nên những tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Phương Vy,…

 

“Cơn Gió Về” là ca khúc được chính được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác cho bộ phim “Bí mật Của Gió” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, được công chiếu vào mùng 7 Tết âm lịch sắp tới.

 

Trong buổi ra mắt MV, nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ: “Phần âm nhạc trong một bộ phim thường có hai yếu tố ảnh hưởng, một là có đủ tiền để đầu tư dàn nhạc, hai là phải có đủ thời gian. Ở phim “Bí mật Của Gió”, nhà sản xuất đã đầu tư cho tôi đủ tiền để chuẩn bị cho dàn nhạc. Nhưng ở phần thứ hai thì ngược lại, thời gian không có nhiều. Toàn bộ thời gian để hoàn thành phần âm nhạc kể từ lúc nhận kịch bản đến khi hoàn tất chỉ có vỏn vẹn ba tuần. Đây là một thử thách rất lớn dành cho tôi”.

 

Tuy nhiên, sau đó anh có chia sẻ tiếp rằng đây là một bài hát có từ trước khi bộ phim được sản xuất. Nhưng khi đạo diễn Quang Bình mời làm nhạc cho bộ phim, anh đã nghĩ rằng mình đã có một bài giống như ý đạo diễn và đã chỉnh sửa lại một chút cho phù hợp với bộ phim. Việc lựa chọn Yuky San thể hiện cũng được nam nhạc sĩ nhắc tới. Anh cho biết đây là giọng hát mà anh rất thích từ chương trình Giọng Hát Việt: “Tôi nghĩ rằng “Cơn Gió Về” như được viết ra cho giọng hát của Yuky San. Tôi rất may mắn khi lựa chọn được một giọng hát phù hợp cho sản phẩm này”.

 

MV “Cơn Gió Về” – Yuky San (OST “Bí Mật Của Gió”).

 

Ca khúc đã được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác cho bộ phim để truyền tải những cảm xúc sâu lắng mà câu chuyện phim mang lại trong mối quan hệ tình cảm vừa buồn vừa đẹp của Linh (Khả Ngân) và Phong (Quốc Anh). Mối quan hệ kì lạ đầy những sự trớ trêu của một cô gái và một hồn ma đã được nhạc sĩ Đức Trí thể hiện rất sâu sắc với những lời nhạc đầy bí ẩn và lãng đãng buồn như những màn sương của Đà Lạt.

 

MV do chính đạo diễn hình ảnh của phim “Bí Mật Của Gió” Nguyễn Phan Linh Đan thực hiện phần hình ảnh và đạo diễn. Với sự đan cài giữa những cảnh phim đầy tỉnh cảm, cùng với hình ảnh thanh thoát, dịu dàng với những dải voan đơn màu trong một khung cảnh mờ ảo, bản nhạc đã phần nào thể hiện được đúng tinh thần của bộ phim, khiến khán giả cảm nhận những cung bậc cảm xúc của một tình yêu có phần không trọn vẹn.

 

Bộ phim “Bí Mật Của Gió” tung MV đầy bí ẩn giới thiệu giọng hát Juky San.

Juky San được khán giả chú ý từ chương trình “Giọng hát Việt 2019” trong đội Hồ Hoài Anh. Vừa qua, Juky San cũng vừa tung MV triệu view “Anh À” với sự hợp tác cùng Thịnh Suy rất được các bạn trẻ yêu thích.

 

Một số hình ảnh trong MV “Cơn Gió Về” – nhạc phim “Bí Mật Của Gió”: